Home / Tin Bất Động Sản / 2 chiến lược luôn nhớ khi đầu tư bất động sản

2 chiến lược luôn nhớ khi đầu tư bất động sản

  • Xây dựng kế hoạch dài hạn

Chúng tôi nói về kinh doanh nghiêm túc ở đây, bất động sản là kinh doanh nghiêm túc và những thứ như thế này đòi hỏi những cam kết lâu dài. Đó là, nếu bạn muốn lợi nhuận và / hoặc thu nhập liên tục và gộp.

Mua căn hộ chung cư đầu tiên của bạn chỉ là bước đầu tiên. Bạn không nên dừng lại ở đó nếu bạn muốn thành công thực sự. Và cách tốt nhất để tiếp tục tiến lên và không bao giờ bị lạc là theo một kế hoạch dài hạn.

Bạn có thể đã có một kế hoạch ngắn đến trung hạn khi bạn mua bất động sản đầu tiên của mình và điều đó thật tuyệt. Từ đó, mở rộng và mở rộng kế hoạch của bạn. Xây dựng trên nó và làm cho nó Thông Minh (Cụ thể, Đo lường được, Có thể đạt được, Hiện thực và Bị ràng buộc theo thời gian).

Trong khi có những người kiếm tiền tốt với việc mua và sau đó bán để kiếm lợi nhuận, thì điều này chỉ dành cho ngắn hạn. Khi bạn bán tài sản của mình để kiếm lợi nhuận, bạn sẽ nhận được số tiền lớn ngay lập tức, nhưng nó chỉ xảy ra một lần cho căn hộ đó.

Một chiến lược ổn định hơn trong dài hạn là xây dựng dòng tiền. Điều đó có nghĩa là tiếp tục mua ngày càng nhiều tài sản và thuê chúng để tự trả tiền thông qua thu nhập hàng tháng thông thường. Bạn sẽ chỉ có thể kiếm được lợi nhuận nhỏ với điều này lúc đầu.

Nhưng bạn có thể sử dụng các tài sản trước đây / hiện có mà bạn đã mua làm tài sản thế chấp để vay thêm tiền. Tận dụng đòn bẩy bổ sung, gộp bằng cách vay thêm tiền để mua thêm tài sản, từ đó sẽ tạo ra nhiều dòng tiền cho bạn. Làm điều này đúng và các khoản đầu tư của bạn sẽ có hiệu ứng quả cầu tuyết.

Tham khảo: viva park | đất nền asaka

Mặc dù điều kiện thị trường thay đổi và nó có thể không phải lúc nào cũng suôn sẻ, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với tài sản đầu tư của bạn được đánh giá cao về giá trị theo thời gian. Ngay cả khi không tạo ra thu nhập hàng tháng từ tiền thuê nhà, chỉ riêng việc tăng giá trị là lợi nhuận được đảm bảo. Không có loại đầu tư nào có thể cung cấp bảo mật đó.

Nhưng tất nhiên, đó là nhàm chán. Lợi nhuận được đảm bảo là nhàm chán và một phần của kế hoạch dài hạn nên tạo ra dòng tiền đều đặn. Luôn cập nhật cho mình những tin tức và xu hướng mới nhất trong ngành sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt và những động thái phù hợp để duy trì dòng tiền.


Khu đô thị Viva Park Giang Điền

  • Luôn cập nhật thông tin thị trường

Điều này sẽ giữ cho bạn những người khác biết về những gì mà hiện tại, những gì mà Hot thì không. Một phần của việc giữ một kế hoạch dài hạn tốt là cập nhật kế hoạch của bạn khi bạn đi cùng. Làm cho kế hoạch của bạn thích ứng với những thay đổi trên thị trường.

Nếu bạn muốn duy trì dòng tiền, bạn phải cung cấp những gì hiện đang được thị trường yêu cầu. Khi bạn nghe nói rằng BPO sẽ mở rộng sang các thành phố nhỏ hơn ở Việt Nam, bạn nên định vị chính mình.

Khi bạn nghe về một số tin tức xấu (như thất nghiệp) tại một thành phố nơi bạn có nhà chung cư cho thuê, bạn có thể giảm giá tạm thời thay vì phải chịu thời gian trống dài. Khi bạn biết rằng các thiết kế nội thất tối giản đang trở thành xu hướng phổ biến, nó sẽ giúp làm cho các căn hộ của bạn hấp dẫn nếu bạn trang bị đầy đủ chúng theo xu hướng này.

Đây chỉ là một số ví dụ và vẫn có thể có nhiều hơn nữa. Nhưng bạn có ý tưởng về tầm quan trọng của việc đứng trên đỉnh cao.

Một trong những cách bạn có thể cập nhật và kết nối là đăng ký các cập nhật email của chúng tôi. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook để xem các bài đăng mới nhất của chúng tôi!

Vì vậy, có bạn đi. Bây giờ bạn nên bắt đầu với việc bắt đầu với việc đầu tư vào căn hộ tại Việt Nam. Và không chỉ nhà chung cư thực sự, bạn cũng có thể sử dụng các nguyên tắc tương tự trong các loại hình bất động sản khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!