Home / Chuyên Đề Xe / 3 Mẫu xe máy tiết kiệm xăng – gợi ý đáng mua nhất dành cho bạn

3 Mẫu xe máy tiết kiệm xăng – gợi ý đáng mua nhất dành cho bạn

Khi giá xăng luôn có xu hướng tăng, việc tìm kiếm một chiếc xe máy tiết kiệm nhiên liệu luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Khám phá ngay 3 mẫu xe máy tiết kiệm xăng đáng mua nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. Honda Future 125cc

Những mẫu xe máy của Honda luôn ghi điểm với khách hàng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo trong quá trình vận hành. Một trong những mẫu xe máy tiết kiệm xăng đáng mua nhất của Honda phải kể đến đó chính là Honda Future 125cc. Mẫu xe này có lịch sử lâu đời hơn cả dòng xe Wave Alpha, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất, chỉ tiêu tốn khoảng 1,6 lít/ 100km.

Honda Future - Mẫu xe máy tiết kiệm xăng
Honda Future – Mẫu xe máy tiết kiệm xăng

Hiện nay, những mẫu xe Honda Future đang được trang bị hệ thống xăng điện tử PGM Fi hiện đại nhất càng giúp xe có thể tiết kiệm xăng hiệu quả trong quá trình vận hành. Ngoài ra, dòng xe này còn được đánh giá cao bởi hệ thống trung hòa khí thải, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, thân thiện với môi trường. Mức giá bán của các mẫu Honda Future chỉ dao động trong khoảng 30 – 31,5 triệu đồng, tùy theo bản vành đúc hay vành nan hoa.

2. Honda Wave RSX

Honda Wave là một trong số những dòng xe máy tiết kiệm xăng ấn tượng nhất của Honda. Những mẫu xe Wave RSX chỉ tiêu thụ mức nhiên liệu khoảng 1,7 lít cho chặng đường khoảng 100km. Đặc biệt, mẫu xe này cũng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử hiện đại PGM Fi giúp xe tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm hơn đến 15% so với các dòng xe khác.

Mẫu xe Honda Wave RSX
Mẫu xe Honda Wave RSX tiết kiệm đến 15% nhiên liệu so với các dòng xe khác

Honda Wave RSX sẽ là gợi ý hoàn hảo về mẫu xe số tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ổn định dành cho bạn. Mẫu xe này mang đến các sự lựa chọn cho người dùng về vành nan – vành đúc hoặc phanh đĩa – phanh cơ. Mỗi phiên bản Wave RSX sẽ có mức giá bán khác nhau dao động từ 21 – 25 triệu đồng. Mức giá bán hợp lý – tiết kiệm nhiên liệu – vận hành ổn định đã giúp cho Honda Wave RSX trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

3. Honda Vision

Những mẫu xe của Honda luôn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Nhắc đến thương hiệu Honda chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Honda Vision. Honda Vision là một trong số những mẫu xe máy tiết kiệm xăng tối ưu nhất hiện nay. Honda Vision được thiết kế với kiểu dáng thiết kế tinh tế, ấn tượng. Vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung và năng động của mẫu xe khiến mẫu xe này trở thành ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua xe tay ga.

Mẫu xe Honda Vision
Mẫu xe Honda Vision 2021 tiết kiệm nhiên liệu 10% so với các phiên bản cũ

Đặc biệt, những mẫu xe Honda Vision được trang bị động cơ hiện đại eSP giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 10% so với phiên bản cũ trước đó, chỉ khoảng 57,9 km/ lít. Honda Vision được chia thành các phiên bản khác nhau với mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ dao động từ 30 – 35 triệu đồng tùy từng khu vực đại lý cung cấp.

Xem thêm: Bảng giá các mẫu Honda Wave RSX cập nhật mới nhất

4. Honda Lead 2021

Những mẫu Honda Lead cũng được xếp vào danh sách các mẫu xe máy tiết kiệm xăng đáng mua nhất hiện nay. Đặc biệt, mẫu Honda Lead 2021 còn được cải tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 2,4% so với các phiên bản cũ trước đó. Dòng xe này cũng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử hiện đại giúp tối ưu khả năng tiêu hao năng lượt, chỉ khoảng 2,5 lít/ 100km.

Mẫu xe Honda Lead
Mẫu xe Honda Lead tiết kiệm 2,4% so với phiên bản cũ

Honda Lead là mẫu xe tay ga tầm trung với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Ưu điểm của dòng xe này là phần cốp rộng rãi cùng nhiều tiện ích hữu ích như khóa chống trộm thông minh Smartkey, chân chống điện,… Mức giá bán của Honda Lead cũng không quá cao, chỉ dao động khoảng từ 37 – 43 triệu đồng tùy từng phiên bản tại các đại lý khác nhau.

Trên đây là những mẫu xe máy tiết kiệm xăng tốt ưu nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!