Home / Tin Bất Động Sản / 5 THẾ MẠNH VÔ ĐỊNH CỦA MT EASTMARK CITY QUẬN 9

5 THẾ MẠNH VÔ ĐỊNH CỦA MT EASTMARK CITY QUẬN 9

Nói đến MT Eastmark City thì có quá nhiều vấn đề để giới thiệu với khách hàng, từ vẫn đề cô động nhất là vị trí cảnh quan cho đến chính sách bán hàng của chủ đầu tư… Chúng tôi cô đọng lại 5 thế mạnh vô định của MT Eastmark City để Quý khách có thể nắm rõ:

  1. Vị trí

Từ căn hộ MT Eastmark City khách hàng muốn đi về quận 2 chỉ mất có 1 phút và chỉ cần 10 phút ta  sẽ đến được trung tâm quận 1. Dự án MT Eastmark City có nhiều lợi thế về vị trí khi nằm gần các tuyến đường cao tốc nên tốc độ lưu thông về mọi nơi cực nhanh.

  1. Tiện ích vượt trội

Hiếm có một dự án nào mà chủ đầu tư mang đến một thệ thống tiện ích vô cùng đa dạng như căn hộ MT Eastmark City quận 9. Nhìn vào danh sách các tiện ích, chúng ta sẽ bị choáng ngộp bởi sự vượt trội về tiện ích với mục đích mang đến cho khách hàng một cuộc sống và dịch vụ sung túc ngay tại chính nơi mình ở mà không cần đi đâu khác.

  1. View cực đẹp

Lại nữa, cũng hiếm có dự án nào lại có tỷ lệ căn hộ nhìn được sông nhiều như dự án này. Nhờ cách thiết kế thông minh cùng vị trí hiếm có đã cho cư dân MT Eastmark City có thể nhìn ngắm sông nước thoải mái và đón những làn gió mát từ khu vực ven sông đưa vào, bởi mặt tiền của dự án tiếp giáp đến 2 mặt sông.

  1. Thiết kế tốt, hiện đại

Nói đến thiết kế của căn hộ MT Eastmark City thì phải nói đến phong cách Sin – Mỹ trong từng đường nét sắp đặt mang tính biểu trưng cao. Với thiết kế của MT Eastmark City phong cách Sin – Mỹ thì phòng ngủ có diện tích rộng, nhà vệ sinh và bếp cũng vậy, chiếm diện tích lớn trong khi phòng khách thì có xu hướng nhỏ, không có sân phơi nhưng bancong đạt độ dài tối đa.

  1. Pháp lý minh bạch

Tuy những điều trình bày trên là quá hấp dẫn để quyết định chọn mua MT Eastmark City Quận 9 nhưng nếu dự án không có pháp lý minh bạch, không có đủ các giấy tờ hợp lệ vào đúng thời điểm mở bán thì khách hàng cũng sẽ dè chừng.

Hiểu được điều đó, MT Eastmark City ngay từ đầu đã trình ra những giấy tờ pháp lý hợp lệ, đủ sức thuyết phục khách hàng khó tính nhất.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/mt-eastmark-city/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!