Home / Tin Bất Động Sản / Alva Plaza Bình Dương trong hành trình tìm nhà hoặc đầu tư

Alva Plaza Bình Dương trong hành trình tìm nhà hoặc đầu tư

Dự án Alva Plaza | website: https://alvaplazza.com có diện tích khoảng 20 ha và bao gồm 3 tòa nhà. Sẽ có 24 tầng dân cư trên cả hai tòa tháp. Hai tòa tháp dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 5 năm 2022. Cũng sẽ có tổng cộng 579 chỗ đậu xe sẽ chiếm tầng dưới và tầng trệt.

Tất cả các căn hộ Alva Plaza Bình Dương, 2 PN được thiết kế khéo léo để mang đến sự thoải mái tối đa với một chút sang trọng. Các thiết bị được thiết kế với ánh sáng tự nhiên và thông gió trong tâm trí, do đó bảo tồn năng lượng mà nếu không được tiêu thụ một cách không cần thiết. Việc sử dụng không gian thông minh mang lại trải nghiệm sống thoải mái cho mọi cư dân.

Ngày nay, mọi người đều muốn không chỉ có một căn hộ, mà còn có một căn hộ với sự sang trọng. Đây là lý do tại sao các căn hộ Alva Plaza Thuận An có loại hoàn thiện mà bạn sẽ phải lòng. Sẽ có 418 căn hộ ở tháp 1 và 396 căn hộ ở tháp 2; do đó, bạn có tùy chọn để chọn giữa căn hộ 2 PN có hoặc không có ban công.

Sàn sẽ có một kết thúc gốm và tường xi măng sơn. Cửa chính sẽ bao gồm gỗ nhiều lớp cũng như cửa phòng ngủ. Nhà vệ sinh và phòng tắm sẽ có cửa nhựa PVC. Sàn nhà tắm và nhà vệ sinh sẽ được làm bằng gạch men trong khi các bức tường sẽ là sự kết hợp của sơn hoàn thiện và gạch men. Các đồ đạc được cung cấp là nhà vệ sinh, vòi sen và tủ nước. Trong nhà bếp, sẽ có tủ trung tâm với một bồn rửa. Sự hoàn thiện của các căn hộ với ban công sẽ có một lan can kim loại và sàn gỗ.


Một số tiện ích nội khu của Alva Plaza

Tất cả các căn hộ Alva Plaza sẽ được cung cấp truyền hình cáp, thiết bị internet cũng như điện thoại. Ngoài ra, sẽ có đồng hồ nước điện cá nhân. Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một căn hộ phù hợp với sở thích và sở thích của bạn.

Như chúng ta đã thấy, dự án này đã được lên kế hoạch cẩn thận để đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu và tôi khuyên bạn nên cân nhắc Alva Plaza Bình Dương trong hành trình tìm nhà hoặc đầu tư.

Nhiều người muốn sở hữu một căn hộ trong một khu vực an toàn. Để bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn cần nghiên cứu về nơi cư trú tốt nhất. Có nhiều nguồn tài nguyên khác nhau mà bạn có thể sử dụng, nhưng bạn cần tìm những tài nguyên đáng tin cậy nhất có đánh giá chi tiết về những căn hộ sẽ giúp bạn làm tốt.

Khi bạn tiến hành nghiên cứu của mình, bạn cần có một bức tranh sống động về những gì bạn muốn trong một căn hộ để bạn có thể chọn được những thứ tốt nhất. Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số nơi cư trú tốt nhất bạn có thể nhận được; Alva Plaza, một dự án tuyệt vời khác của chủ đầu tư Việt An.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!