Home / Tin Bất Động Sản / Alva Plaza là một dự án được thiết kế cho thế hệ trẻ

Alva Plaza là một dự án được thiết kế cho thế hệ trẻ

Alva Plaza là một dự án mới nhất hiện đang được phát triển ở Việt An. Với các từ viết tắt thường được hiểu là “Đặc Quyền Sống Xanh”, Alva Plaza sẽ là một dự án thu hút nhiều đối tượng. Phát triển bởi Việt An, dự án này sẽ tổng cộng 1.500 căn hộ, nằm trong một khối duy nhất 40 tầng. Dự án sẽ khởi động từ 20 triệu/m2 cho căn hộ nhỏ nhất 44 m2, kích thước căn hộ dao động lên tới 118 mét vuông, dự án này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Alva Plaza sẽ là một dự án mang thương hiệu mật độ nhỏ nhưng mật độ thấp sẽ chỉ chiếm 35%. Nằm trong khuôn viên rộng 12 ha sẽ là ba tòa tháp có chiều cao 24 tầng, sẽ chứa gần 1.500 căn hộ. Những căn hộ này sẽ phục vụ cho mọi tầng lớp xã hội cho dù người mua là cử nhân hay gia đình, vì tùy chọn kích thước được cung cấp tại Alva Plaza dao động từ 44 m2 đến 84 mét vuông, với các căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Alva Plaza là một dự án được thiết kế cho thế hệ trẻ. Nó là một căn hộ dịch vụ sẽ được bao quanh bởi các điểm nóng vui chơi giải trí và các cơ sở giáo dục, cung cấp những ngôi nhà sẽ nằm trong vòng một quãng tất cả những tiện nghi mà xã hội hiện đại cung cấp.

Mỗi trường đại học và cao đẳng ở Việt An đều nằm gần Alva Plaza. Khoảng cách ngắn giữa nhà và trường học chỉ có thể là một trong những điểm đến của Alva Plaza Bình Dương gần với tất cả các khu mua sắm. Gần nhất trong Co.op Mart ở 1,8 km, tiếp theo Vin Mart, trung tâm thương mại và siêu thị Big C ở 4,4 km cho khu vực cũ và 5 km cho hai khu vực sau. Các lựa chọn khác của trung tâm mua sắm bao gồm Vin Mart trong khu phố cách 5.3 km, tiếp theo là khu Vincom cách nhà 6.2 km và Bigc cách 6.5 km.

Mặc dù có nhiều lựa chọn tại Bình Dương có thể là sự lựa chọn phổ biến nhất của cư dân trong số các cư dân của Alva Plaza. Học sinh sẽ có thể đi lại quanh dự án của chủ đầu tư Việt An một cách thoải mái, vì tuyến xe bus nhanh nằm trong khoảng cách đi bộ 5 km và xe buýt nhanh dừng cách cổng phát triển 200 m.

Alva Plaza – Ngay trung tâm thành phố Thuận An

Alva Plaza đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ thị trường, không chỉ vì cái tên khác thường của nó; nhưng cũng bởi vì nhiều người không cảm thấy an toàn khi biết rằng dự án mang tính thương mại có. Việc tiếp cận dự án này là tuy nhiên khá đông đảo, như nhiều người quan tâm đến vị trí và giá cả phải chăng.

Alva Plaza là một dự án mới sẽ sớm bổ sung cho phong cảnh của Thuận An. Đây là một dự án khác của Việt An. Alva Plaza sẽ bao gồm ba block cao 24 tầng. Người mua sẽ có được một lựa chọn căn hộ mà dao động từ 20 triệu cho mỗi mét vuông.

Alva Plaza là một dự án được thiết kế rất tỉ mỉ nhằm phục vụ cho thế hệ hiện đại. Mang theo khẩu hiệu “Trải nghiệm giải trí ngoài kinh doanh”, Alva Plaza sẽ là dự án của các căn hộ Alva Plaza (văn phòng nhỏ ảo). Dự án sẽ mang tên thương mại và được đặt trên đất thuê.

Alva Plaza là một dự án được đánh giá cao cho vị trí trung tâm của nó ở thành phố Thuận An. Nó chỉ mất 5 phút từ nhiều đường chính đến dự án.

Như có thể thấy bên dưới, Alva Plaza chắc chắn là một trong những phát triển đắt giá ở Thuận An. Đây chỉ là dự kiến, như một dự án của chủ đầu tư uy tín Việt An mà các dự án được đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời của họ.

Alva Plaza Thuận An Bình Dương là một trong những dự án đắt giá hơn trong thành phố, vì đây là một trong những dự án phát triển ở khu vực có trung tâm và dễ tiếp cận nhất thông qua phương tiện giao thông công cộng và tư nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!