Home / Tin Bất Động Sản / Asiana Riverside quận 7 và 3 lý do đầu tư

Asiana Riverside quận 7 và 3 lý do đầu tư

Trình bày dự án căn hộ quan trọng nhất từ ​​trước đến nay tại Asiana Riverside quận 7. Cung cấp tốt nhất của căn hộ suite sống. Khu căn hộ sẽ là một cộng đồng mật độ thấp, lý tưởng cho một cuộc sống năng động và vui vẻ cho cả gia đình.

Không gian bán lẻ arcade cũng sẽ được bao gồm trong tầng trệt của Asiana Riverside. Tốt nhất để giải trí và thư giãn, khu kinh doanh trong tương lai sẽ là sự kết hợp đa dạng của thức ăn ngon, dịch vụ đặc sản, cửa hàng thời trang và nhiều hơn thế nữa.

Ý tưởng sống, làm việc, vui chơi, học tập và chơi gôn tại Quận 7 sẽ là một bước tiến toàn bộ khi mọi thứ đều nằm trong tầm tay. Nó được hình dung như một khu vực kinh doanh tập trung toàn diện được trang bị những văn phòng tốt nhất trong lớp được cấu trúc đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của hoạt động kinh doanh. Asiana Riverside quận 7 cũng sẽ có một trung tâm mua sắm trọn gói sẽ có siêu thị, cửa hàng chuyên biệt, rạp chiếu phim, địa điểm ăn uống và một loạt các hoạt động dành cho gia đình cho tất cả mọi người. Điều này còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận các cơ sở y tế hiện đại, trung tâm giao thông, các trường học tốt nhất và các nhu cầu thiết yếu khác nhau.

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên đầu tư vào Asiana Riverside quận 7:

Vị trí

Quận 7 dự kiến ​​được lựa chọn ở trung tâm của thành phố với đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho một phong cách sống năng động, cân bằng và đặc biệt.

Quận 7 sẽ được đổi mới như một khu vực đang phát triển nhanh chóng cho kinh doanh và giải trí mà vẫn giữ được môi trường mát của nó. Thuận lợi di chuyển ra các khu vực trọng điểm của nó chỉ cách Quận 1 15 phút, Quận 2 10 phút và Quận 5 25 phút. Quận 7 sẽ trưng bày các khu dự trữ mới dành cho một thị trường khác và sẽ sớm sở hữu một dải kinh doanh sôi động và một khu vực kinh doanh đẳng cấp thế giới.

Asiana Riverside quận 7

Chủ đầu tư dự án

Asiana Riverside do Tập đoàn Gotec – một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng với khả năng đặc biệt trong việc tạo ra các dự án tập trung vào du lịch và giải trí.

Asiana Riverside Quận 7 là một khu đất đắc địa rộng 10 ha và một cộng đồng quốc tế có nhiều trung tâm dân cư, kinh doanh và giải trí đa dạng gần làn đường đi về phía nam của thành phố. Asiana Riverside quận 7 sẽ là một phần của thị trấn sáng tạo sâu sắc này. Căn hộ chung cư ở Quận 7 này là giai đoạn đầu trong số các giai đoạn khác nhau đảm bảo sẽ tiếp quản khung cảnh của thành phố mới này.

Đặc điểm khu dân cư

Dự án có nhiều tính năng khác nhau mà cư dân có thể tận hưởng. Các tính năng tiêu biểu của khu dân cư là Đồng hồ điện nước riêng lẻ; Hộp thư cá nhân có chìa khóa; Cửa bảng điều khiển lối vào với người xem; Cung cấp đường dây điện thoại và CATV trên mỗi căn hộ; Cung cấp đường cấp nước nóng và lạnh; Tùy chỉnh được xây dựng dưới quầy và tủ trên cao; và Chứng nhận chuẩn độ căn hộ riêng lẻ (CCT).

Trong tầng trệt, cư dân Asiana Riverside quận 7 có thể tiếp cận các tính năng: Sảnh chung cư với khu vực lễ tân và sảnh tiếp khách; Phòng thư tập trung; Hộp thư cá nhân có chìa khóa; Hai (2) thang máy dịch vụ / lối đi hoàn thiện nội thất tốc độ cao; Không gian bán lẻ bao phủ.

Mặt khác, các Công trình tại khu đất bao gồm: Sảnh khu dân cư với khu vực lễ tân và sảnh tiếp khách; Phòng thư tập trung; Dịch vụ hoàn thiện nội thất tốc độ cao / thang máy chở khách cho từng cụm; Không gian bán lẻ có mái che; hệ thống phun nước chữa cháy cho tất cả các căn hộ; bảo quản đầy đủ; Máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung đã chọn; và Văn phòng quản lý / an ninh tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!