Home / Chuyên Đề Xe / Bảng giá các phiên bản xe Vision trả góp cập nhật mới nhất 2021

Bảng giá các phiên bản xe Vision trả góp cập nhật mới nhất 2021

Những mẫu xe Vision có kiểu dáng thiết kế ấn tượng, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để sở hữu ngay một chiếc xe Vision cho riêng mình, bạn có thể lựa chọn hình thức mua xe trả góp với thủ tục nhanh chóng – đơn giản. Tham khảo bảng giá xe Vision trả góp 2021 cập nhật mới nhất ngay dưới đây.

Hình thức vay tiền mua xe Vision trả góp

Hiện nay, rất nhiều đại lý phân phối đều có chính sách mua xe Vision trả góp với thủ tục đơn giản nhằm tạo điều kiện giúp người dùng có thể tự sở hữu ngay mẫu xe Vision ấn tượng cho riêng mình. Những hình thức vay tiền mua xe trả góp phổ biến hiện nay phải kể đến:

Các hình thức mua xe Vision trả góp
Các hình thức mua xe Vision trả góp

Mua trả góp qua ngân hàng liên kết với đại lý

Nhiều đại lý phân phối xe hiện nay đã liên kết trực tiếp với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp nhanh chóng – tiện lợi nhất. Khi đó, các đại lý sẽ đóng vai trò là trung gian giúp hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục vay tiền mua xe Vision trả góp với bên ngân hàng. Khách hàng chỉ việc chọn xe, mọi thủ tục giấy tờ sẽ được nhân viên đại lý và nhân viên ngân hàng tư vấn, hỗ trợ từ A-Z.

Mua xe Vision trả góp sử dụng thẻ tín dụng

Hình thức mua xe Vision trả góp qua thẻ tín dụng thường được áp dụng với mức lãi suất ưu đãi, thậm chí là lãi suất 0%. Nếu muốn sử dụng hình thức mua xe trả góp này, bạn cần phải sở hữu một chiếc thẻ tín dụng vẫn đang hoạt động với lịch sử giao dịch rõ ràng, thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, số tiền mua xe trả góp cũng cần phải trên 3 triệu đồng với số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn so với số tiền cần trả góp.

Mua xe Vision trả góp tín chấp

Ngoài những hình thức trên, bạn cũng có thể vay tiền trực tiếp từ ngân hàng để thanh toán trước tổng giá trị của xe. Tất cả những điều kiện xét duyệt vay vốn, thủ tục cũng sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn chi tiết, hỗ trợ bạn tốt nhất.

Công ty tài chính cũng sẽ là một lựa chọn mua Vision trả góp dành cho bạn. Hiện nay, những công ty tài chính như FE Credit mang đến các gói vay mua xe Vision trả góp với mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với những trường hợp mua xe trả góp qua công ty tài chính với lãi suất 0%. Bởi hầu hết các trường hợp này, giá xe đã bị đội cao hơn so với mức giá trên thị trường.

Bảng giá các phiên bản xe Vision trả góp cập nhật mới nhất 2021

Vision 2021 là dòng xe thuộc phân khúc xe tay ga tầm trung. Mức giá của Vision 2021 sẽ phụ thuộc vào đại lý phân phối xe cũng như phiên bản mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Vision 2021 mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với 4 phiên bản bao gồm:

  • Vision 2021 bản tiêu chuẩn: Trắng đen bạc, đỏ đen bạc
  • Vision 2021 bản cá tính: Trắng đen, đen nhám
  • Vision 2021 bản đặc biệt: Xanh đen, đen nhám
  • Vision 2021 bản cao cấp: Xanh nâu đen, trắng nâu đen, đỏ nâu đen
Bảng giá xe Vision 2021
Bảng giá xe Vision 2021 cập nhật mới nhất

Tham khảo bảng dưới các phiên bản xe Vision trả góp cập nhật mới nhất 2021 ngay dưới đây:

STT  Phiên bản xe Vision 2021 Giá bán (VNĐ)
1 Xe Vision 2021 phiên bản tiêu chuẩn 34.000.000
2 Xe Vision 2021 phiên bản cá tính 40.000.000
3 Xe Vision 2021 phiên bản đặc biệt 38.000.000
4 Xe Vision 2021 phiên bản cao cấp 37.000.000

Một vài lưu ý trước khi mua xe Vision trả góp

Hình thức mua xe Vision trả góp giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay chiếc xe ưng ý cho riêng mình. Tuy nhiên, để quyết định có nên mua xe trả góp hay không, bạn vẫn cần cân nhắc kỹ hơn. Hãy đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn các khoản tiền trả góp hàng tháng, để tránh phát sinh thêm các khoản phí không mong muốn. 

Lưu ý khi mua xe Vision trả góp
Lưu ý khi mua xe Vision trả góp

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm đến những đơn vị phân phối cung cấp xe uy tín để có thể mua xe Vision trả góp đảm bảo, an toàn. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức mua xe trả góp, và bảng giá chi tiết của các phiên bản xe Vision để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!