Home / Tin Bất Động Sản / Các loại căn hộ Picity và nhu cầu của thị trường

Các loại căn hộ Picity và nhu cầu của thị trường

Với vị trí độc nhất vô nhị ở trung tâm Quận 12, một trong những thành phố sôi động và thịnh vượng nhất trong khu đô thị lớn hơn Thành phố Hồ Chí Minh, dự án phát triển Picity mới là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua. Gần với tất cả các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày có nghĩa là Picity sẽ trở thành một tòa nhà dân cư nổi tiếng, có thể tiếp cận với các trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện và trung tâm y tế gần đó. Website dự án: https://picity12.com/

Các loại căn hộ tại Picity:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Căn hộ một phòng ngủ tại Picity có diện tích sàn 26,66 mét vuông được bố trí để cung cấp một ngôi nhà nhỏ gọn, tiện dụng, tiện dụng cho một người hoặc một cặp vợ chồng. Nhà vệ sinh và phòng tắm, bếp nhỏ với khu vực sinh hoạt và ăn uống gắn liền và phòng ngủ riêng ấm cúng có ban công khiến căn hộ một phòng ngủ tại Picity trở thành lựa chọn lý tưởng cho một ngôi nhà khép kín, thoải mái ở trung tâm thành phố.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Căn hộ hai phòng ngủ tại Picity có diện tích khoảng 40,29 mét vuông, và được đặt ở các góc của tòa nhà để cung cấp hai ban công cho ánh sáng tự nhiên dồi dào vào căn hộ. Một bố trí được thiết kế tốt sẽ tối đa hóa không gian sống bên trong căn hộ hai phòng ngủ, cung cấp nhiều không gian có thể sử dụng cho một cặp vợ chồng hoặc một gia đình nhỏ.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Căn hộ phòng thu bắt đầu từ 88 mét vuông đến 93,95 mét vuông, với bố cục đơn giản và thực tế, hoàn hảo cho một cư dân. Phòng tắm và bếp lớn gắn liền và khu vực sinh hoạt và ăn uống ấm cúng làm cho căn hộ này trở thành một ngôi nhà khép kín rất dễ chịu. Thậm chí còn có một ban công lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn hộ ấm cúng của bạn.

Sảnh bước vào dự án Picity có khu vực sinh hoạt và ăn uống mở ra ban công để ngắm toàn cảnh thành phố. Phòng ngủ chính cũng tự hào có ban công riêng, và nhà vệ sinh và phòng tắm chung giữa hai phòng ngủ làm cho toàn bộ không gian trở nên thiết thực và tiện dụng.

Phòng khách căn hộ Picity

Nhu cầu của thị trường

Với thị trường bất động sản đang bùng nổ ở Việt Nam, và ngày càng có nhiều người đến Thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm để sống, làm việc và vui chơi, Picity có giá phải chăng sẽ chắc chắn trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia và cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm cho một ngôi nhà trong thành phố, cũng như cho các nhà đầu tư mua để có thu nhập cho thuê.

Giá căn hộPicity được nhắm mục tiêu vào ngân sách của các chuyên gia và gia đình trẻ, cũng như những người tìm kiếm một lựa chọn đầu tư hấp dẫn. Giá dao động từ 25 đến 30 triệu mỗi mét vuông cho căn hộ thông thường tại đây.

Các tùy chọn thanh toán và tài chính dễ dàng có sẵn cho người mua đủ điều kiện bao gồm tài chính ngân hàng và chủ đầu tư, giúp bạn dễ dàng thực hiện giấc mơ sở hữu bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Picity được hỗ trợ bởi Tập đoàn PiGroup, vì vậy người mua sẽ yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi đến từ một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành bất động sản Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!