Home / Tin QC / Cầm điện thoại Quận Thủ Đức tin cậy nhất

Cầm điện thoại Quận Thủ Đức tin cậy nhất

Cầm điện thoại quận Thủ Đức là dịch vụ cầm cố được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay với chất lượng vượt trội, lãi suất thấp và uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng hiện vẫn chưa tìm được địa điểm cung cấp dịch vụ đảm bảo các tiêu chí được mô tả ở trên.

Dịch vụ cầm điện thoại quậnThủ Đức
Dịch vụ cầm điện thoại quận Thủ Đức

Các cách tìm địa điểm cầm điện thoại quận Thủ Đức

Hiện nay, ở quận Thủ Đức có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm cố điện thoại, nhưng muốn tìm được địa chỉ uy tín thì có thể dựa vào một số cách như sau:

Search trên mạng

Tất cả các thông tin liên quan về dịch vụ cầm điện thoại ở quận Thủ Đức đều có trên Google. Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần nhập từ khóa “cầm điện thoại quận Thủ Đức” chỉ mất vài giây hiển thị hàng trăm kết quả. Tuy nhiên, có quá nhiều địa chỉ lại vô tình làm cho khách hàng phân vân, không biết đơn vị nào chất lượng, uy tín như mong đợi.

Tìm hiểu từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để tham khảo

Nếu khách hàng có người thân, bạn bè hay đồng nghiệp… đã từng sử dụng dịch vụ cầm cố điện thoại thì có thể tham khảo từ họ để biết được lãi và phí liên quan cũng như các thông tin khác. Tuy nhiên, điểm bất lợi của cách này là nếu mối quan hệ không được thân thiết thì họ khó mà chia sẻ. Hơn nữa, họ rất e ngại trong việc tiết lộ chuyện sử dụng dịch vụ cầm cố, không muốn người khác biết mình khó khăn cần nguồn vốn gấp…

Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ cầm đồ bằng 1 trong 2 cách trên nhưng vẫn có 1 điểm chung thường hay nhận diện được đơn vị uy tín là tần số xuất hiện nhiều, lot top cao của kết quả hiển thị Google cũng như nhận được nhiều review đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Trong đó, Người Bạn Vàng đích thực là địa điểm chất lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, giá trị tuyệt vời nhất.

Người Bạn Vàng dịch vụ cầm điện thoại quận Thủ Đức uy tín

Trong số các đơn vị cầm điện thoại quận Thủ Đức, Người Bạn Vàng tự hào là cơ sở có dịch vụ cầm cố uy tín, chất lượng mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng như:

 • Công khai lãi và phí liên quan
 • Lãi và phí công khai minh bạch trên trang chủ website. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn hình thức trả góp sao cho phù hợp, có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm.
 • Quy trình, thủ tục đơn giản nhanh chóng và chuyên nghiệp. Người Bạn Vàng cầm điện thoại quận Thủ Đức có quy trình làm việc đơn giản, rút ngắn mọi thủ tục, cũng như giải ngân nhanh chóng để khách hàng có được nguồn vốn gấp để giải quyết công việc cá nhân. Chính vì điều này, Người Bạn Vàng đã ghi điểm trong lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, tận tâm và sẵn sàng phục vụ
 • Nhân viên của Người Bạn Vàng được đào tạo bài bản, chuyên môn và chuyên nghiệp trong việc định giá tài sản chính xác. Đặc biệt, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.
 • Bảo quản tài sản đạt chuẩn. Khi trải nghiệm dịch vụ cầm tài sản tại Người Bạn Vàng, khách hàng yên tâm về việc bảo quản điện thoại. Tài sản sẽ được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng, lưu trữ ở hệ thống kho đạt chuẩn, có hệ thống camera giám sát an ninh 24/24.
Cửa hàng cầm điện thoại Thủ Đức
Cửa hàng cầm điện thoại Thủ Đức

Hướng dẫn khách hàng đến Người Bạn Vàng – dịch vụ cầm điện thoại quận Thủ Đức

Cửa hàng cầm điện thoại quận Thủ Đức của Người Bạn Vàng tọa lạc tại địa điểm đắc địa nên dễ tìm kiếm. Để giúp cho khách hàng không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm, chúng tôi sẽ hướng dẫn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Truy cập vào trang website của Người Bạn Vàng
Kích vào mục “Tìm cửa hàng gần nhất” chọn mục tỉnh/ thành, quận/ huyện tương ứng
Kết quả hiển thị:

Cửa Hàng Người Bạn Vàng Võ Văn Ngân

 • Số 141 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức, đồng hồ hiệu, túi hiệu, điện thoại, laptop
 • Điện thoại: 08 9917 9686
 • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00
 • Xem đường đến cửa hàng

Kích chuột vào mục “Xem đường đến cửa hàng” chỉ dẫn cụ thể cứ di chuyển theo hướng dẫn là đến được cửa hàng.

Cách 2: Tải app google map về thiết bị di động

Tại điểm đi, điểm đến gõ thông tin cần tìm kiếm, chỉ mất vài giây kết quả hiển thị, khách hàng di chuyển theo hướng dẫn là đến cửa hàng Người Bạn Vàng quận Thủ Đức.

Người bạn vàng tại quận Thủ Đức
Người bạn vàng tại quận Thủ Đức

Lắng nghe đánh giá review khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cầm điện thoại quận Thủ Đức

Đánh giá của khách hàng là thước đo của độ uy tín, Người Bạn Vàng tự hào là đơn vị cầm điện thoại ở quận Thủ Đức nhận được review tích cực 5 sao về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng Khánh Nguyễn chia sẻ: “Đã từng sử dụng nhiều dịch vụ cầm cố trong đó cầm điện thoại quận Thủ Đức ở Người Bạn Vàng làm tôi rất ấn tượng. Từ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện cho tới cơ sở hạ tầng đạt chuẩn và quá trình giải ngân nhanh chóng, thực sự không có vốn từ nào để chê ở Người Bạn Vàng.”

Khách hàng Linh Lê tâm sự: “Thực sự không có từ nào để đánh giá về dịch vụ cầm điện thoại của Người Bạn Vàng ở quận Thủ Đức, điểm 10 cho chất lượng.”

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cầm điện thoại quận Thủ Đức để khách hàng tham khảo. Nếu có thắc mắc nào muốn giải đáp, khách hàng hãy liên hệ với Người Bạn Vàng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Người Bạn Vàng tại: https://nguoibanvang.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!