Home / Tin Bất Động Sản / Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận

Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận

Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận

Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận cung cấp một số mô hình căn hộ sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đô thị tốt. Đầu tiên là mô hình Studio, có tổng diện tích sàn là 29 mét vuông, đi kèm nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống riêng biệt cũng như khu vực tiếp khách và phòng ngủ kết hợp.

Một lựa chọn khác là căn hộ 1 Phòng ngủ, có tổng diện tích sàn rộng rãi là 42 mét vuông. Mô hình này cũng tự hào có phòng ngủ chính, nhà vệ sinh và bồn tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống riêng biệt cũng như khu vực sinh hoạt rộng rãi dẫn ra ban công, nơi cư dân có thể thưởng ngoạn quang cảnh ngoạn mục của Đường chân trời Tân Bình nổi tiếng.

Căn hộ 2 Phòng ngủ là một lựa chọn rộng rãi khác với diện tích 59 mét vuông và đi kèm phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm riêng, phòng ngủ thứ hai, nhà vệ sinh và bồn tắm, khu cho người giúp việc / phòng tiện ích với phòng tắm riêng, nhà bếp và khu vực ăn uống riêng biệt và khu vực sinh hoạt rộng rãi dẫn ra ban công.

Thiết kế kiến ​​trúc của Carlos Ott

Carlos Ott là một Kiến trúc sư người Uruguay cư trú tại Canada, người đã giành được giải nhất danh giá sau khi xây dựng Nhà hát Opera của Pháp (một Nhà hát Opera) vào năm 1983 tại Paris, Pháp. Ông cũng là bộ não của Trung tâm Tòa án Calgary nổi tiếng thế giới ở Canada và có văn phòng chính tại hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Trung Quốc, Mỹ và Philippines. Màn trình diễn của ông về Diyas Sky tại Nguyễn Đức Thuận đã khiến ông trở nên nổi tiếng hơn khắp châu Á vì những thiết kế khác biệt nhưng tiện dụng. 5 tòa tháp tại Diyas Sky đều có bản sắc riêng, có tiện nghi được thiết kế tốt, các căn hộ ở sang trọng, Nhà hát biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp thế giới, các không gian bán lẻ và các tòa nhà với thiết kế hình cánh buồm trên đỉnh. Những đường nét tráng lệ tinh xảo đó là giá trị sáng tạo đích thực khiến công trình này tồn tại qua nhiều thế hệ.

Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận

Được tạo thành từ 5 tòa tháp chung cư / văn phòng hoành tráng

5 tòa tháp tại căn hộ chung cư Diyas Sky Tân Bình là trụ cột của một cuộc sống hoàn toàn mới ở trung tâm Tân Bình. Kirov là một tòa nhà 58 tầng với mỗi tầng chỉ có 2-4 căn hộ ở khiến nó trở thành một trong những căn hộ riêng và độc nhất ở Tân Bình. Tháp Kirov sẽ là biểu tượng của sự độc quyền tối đa với diện tích căn hộ dao động từ 223 đến 3322 m2 (3-PN) và 468m2 cho các căn 4-PN. Tháp Sakura cao 50 tầng giúp tối đa hóa tầm nhìn ra đường chân trời xung quanh. Sakura chỉ có 2-5 căn mỗi tầng, cung cấp các căn 2-4PN với diện tích từ 140 đến 433m2.

Tháp Lincoln cao tổng cộng 47 tầng với chỉ 4-5 căn hộ mỗi tầng. Tòa tháp tuyệt vời này cung cấp các căn Studio, 1-PN và 2-PN có diện tích từ 31 đến 119m2. Mặt khác, The Lorraine Tower có từ 2 đến 6 căn hộ mỗi tầng với diện tích từ 96 đến 393m2 sàn trải đều cho các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Và cuối cùng, Tòa tháp Diyas Sky (hay còn gọi là Khu chung cư Diyas Sky) cao 59 tầng, trong số đó sẽ có nhà ở và văn phòng để bán. Các căn có diện tích từ 29 đến 147m2 với các cấu hình căn hộ như dãy nhà ở Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN.

Trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp thế giới ở mức tốt nhất

Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận sẽ được ngưỡng mộ bởi sự sang trọng trong thiết kế, ý tưởng thiết kế độc đáo và danh sách các tiện nghi ấn tượng dường như vô tận. Chúng bao gồm Amenity Deck, rộng gần một ha, có khu vườn cảnh đẹp mắt, bãi cỏ lớn, sân tennis ngoài trời, hồ bơi (bao gồm ván trượt và sông nổi), đường chạy bộ, lều, vọng lâu, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ. , thư viện, trung tâm chăm sóc ban ngày, các phòng chức năng, trung tâm dịch vụ doanh nhân, và nhiều hơn thế nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!