Home / Tin Bất Động Sản / Căn hộ Precia Nguyễn Thị Định quận 2

Căn hộ Precia Nguyễn Thị Định quận 2

Precia quận 2 là một tòa tháp dân cư cao cấp 23 tầng mang tính biểu tượng nằm trên đường Nguyễn Thị Định. Địa điểm này gần với một số tổ chức tốt nhất bao gồm các trường đại học hàng đầu, ngân hàng quốc tế, cơ sở kinh doanh và trung tâm y tế.

Tòa nhà là một cột mốc bằng bê tông và kính với một lối vào hội trường được trang trí tốt. Hầu hết các căn hộ ở đây được thiết kế với các cửa sổ lớn và hàng hiên thanh lịch cho bạn cái nhìn thoáng qua vẻ thanh bình. Chiều cao được ghi nhận của Precia Nguyễn Thị Định Quận 2 là 115 mét so với mặt đất.

Mặc dù toàn bộ tòa nhà hiện đang được sở hữu hoàn toàn không có căn hộ bán sẵn, nhưng vẫn có những căn hộ cho thuê. Nói chung, Precia là một tòa nhà chọc trời chung cư với các căn hộ một, hai và ba phòng ngủ.

Khu vực này được phát triển tốt và dự án ven sông Giồng Ông Tố. Chủ đầu tư Minh Thông được thành lập vào ngày 24 tháng 8 năm 1989 đã đưa tòa nhà này trở thành dự án đầu tiên vào năm 1989 trước khi được niêm yết công khai. Trong tất cả các phát triển của họ, công ty nhấn mạnh vào việc tạo ra không gian nơi mọi người có thể sống, làm việc, chơi, học và mua sắm. Không phải ngẫu nhiên mà Minh Thông là chủ đầu tư nhà chung cư lớn nhất, chủ nhà và nhà cung cấp văn phòng tại Việt Nam.

Precia Nguyễn Thị Định Quận 2

Cho dù bạn là người địa phương đang tìm kiếm một nơi để gọi về nhà ở Quận 2 hoặc một người nước ngoài làm việc ở TPHCM và tìm kiếm một nơi để đầu tư hoặc ở lại, Precia mở ra cho tất cả những khả năng đó. Thành phố Quận 2 có mức độ đô thị hóa cao và nằm ngay tại trung tâm của TPHCM. Vì sự hấp dẫn của nó, thành phố đã phát triển với dân số hơn 5.120.000 người theo điều tra dân số năm 2015.

Độ cao của khu vực này cao khoảng 17 mét so với mực nước biển và điều này giúp nó an toàn trước các sự kiện lũ lụt, đây là một điểm cộng rất lớn nếu bạn dự định sở hữu căn hộ Precia. Về chi phí sinh hoạt, khu vực này là một trong những thành phố rẻ nhất ở Việt Nam. Một lần nữa, từ đây, bạn có thể liên kết đến một số địa điểm tốt nhất ở nội thành như quận 1, quận 9…

Một khía cạnh khác làm cho Precia Quận 2 trở thành một khoản đầu tư bất động sản chiến lược là cơ sở hạ tầng giao thông được bố trí tốt. Ngoài các đường cao tốc chính, có rất nhiều con đường trung chuyển khác phân nhánh. Điều này làm cho khả năng tiếp cận vị trí này cực kỳ dễ dàng bất kể bạn đến từ đâu. Một trong những đường cao tốc chính ở gần Precia là đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một địa điểm ở Precia Nguyễn Thị Định Quận 2 là nơi lý tưởng mở ra và cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với rất nhiều địa điểm khác ở Việt Nam và thậm chí cả thế giới. Như bạn mong đợi, sống ở đây mang lại cho bạn lợi ích của sự xa xỉ của thành phố và sự thoải mái của một nơi an toàn được đóng gói với các tiện nghi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!