Home / Tin QC / Chia sẻ cách quan hệ lâu ra tuyệt vời cho nam giới

Chia sẻ cách quan hệ lâu ra tuyệt vời cho nam giới

Nam giới ngoài nỗi ám ảnh kích thước cậu nhỏ không như mong muốn ra thì còn nỗi sợ mang tên xuất tinh sớm. Nghĩa là chưa kịp ra trận thì súng đã hết đạn. Điều này khiến cho bạn nữ tụt hứng và cuộc yêu trở nên nhàm chán. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách quan hệ lâu ra làm nàng sướng cho nam cực phê.

1.Tự tin với khả năng quan hệ lâu ra của mình

Tự ti, mặc cảm chính là liều thuốc giết chết sự hùng dũng của bạn trên giường. Khi lâm trận, tâm lý của bạn nam phải thoải mái, phải tự tin thì vấn đề quan hệ lâu ra sẽ không còn là nỗi lo của họ.

Bạn phải hiểu được rằng sự tự tin không chỉ kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp bạn nữ cảm nhận được sức mạnh nam giới ở bạn. Bạn có thể hướng dẫn bạn tình với nhiều tư thế quan hệ khác nhau để thay đổi không khí và tăng sự tự tin ở bạn.

2. Sử dụng đồ chơi người lớn

Một trong những cách quan hệ lâu ra làm cho nàng sướng nữa đó chính là nhờ vào sự giúp sức của những sản phẩm đồ chơi người lớn.

a.Bao cao su

Bao cao su đôn dên là một trong những sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ rất tốt mà bạn không nên bỏ qua.

b. Trứng rung cao cấp

Các sản phẩm trứng rung cao cấp sẽ hỗ trợ cho màn dạo đầu cũng như giúp cho cô bé của nàng đê mê khi quan hệ.

Những sản phẩm trứng rung này có nhiều tốc độ rung khác nhau nên bạn có thể điều chỉnh tốc độ rung theo sự nhịp nhàng của bạn để khiến nàng tận hưởng những cơn khoái cảm lên đến đỉnh điểm.

c. Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Trên thị trường sextoy hiện nay cũng có bán những sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam. Loại thuốc này có thể kích thích kích thước dương vật, giúp nam giới thêm hứng phấn và tăng thời gian quan hệ rất tốt.

3. Thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau

Các đấng mày râu nếu muốn quan hệ lâu ra thì cách tốt nhất đó chính là thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên. Việc thay đổi tư thế quan hệ vừa làm cho cuộc yêu thêm nồng cháy mà còn giúp bạn tình cảm nhận được từng cơn sướng ngày càng ập đến.

a.Tư thế úp thìa

Úp thìa được xem là tư thế quan hệ kéo dài thời gian quan hệ bạn nên thử một lần. Với tư thế này thì người nữ sẽ nằm nghiêng lại, người nam úp phía sau lưng người nữ và từ từ cho cậu nhỏ tiến vào.

Để tư thế này thêm phần sáng tạo thì bạn có thể sử dụng bao cao su đôn dên hoặc âm đạo giả có rung để kích thích và khiến cô bé nhịp nhàng hơn với bạn.

b. Tư thế cưỡi ngựa

Thỉnh thoảng, bạn cũng nên để bạn tình của mình chủ động với tư thế cưỡi ngựa. Với tư thế này thì bạn nam sẽ nằm ngửa xuống giường, bạn nữ ngồi lên người bạn nam và nhún nhảy theo kiểu cưỡi ngựa.

Lúc này, bạn nữ sẽ làm chủ cuộc chơi và kích thích bạn nam. Một điều rất đặc biệt là với tư thế cưỡi ngựa này thì thời gian xuất tinh được kéo dài một cách đáng kể.

Bạn nữ cũng chủ động hơn và biết cách nhịp nhàng làm sao để mình nhanh chóng lên đỉnh nhất. Tư thế cưỡi ngựa được xem là tư thế lý tưởng dành cho tất cả các cặp đôi.

c. Tư thế doggy

Doggy cũng là tư thế kéo dài thời gian xuất tinh cho bạn cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng cho cậu nhỏ từ từ tiến vào từ phía sau.

Lúc này, bạn nữ có thể quỳ xuống giường, chống tay vào tường để bạn tiến vào từ phía sau đều được.

Với tư thế doggy này thì không chỉ thời gian quan hệ được kéo dài mà cậu nhỏ của bạn cũng vào sâu hơn bên trong cô bé. Điều này giúp cho bạn và cả bạn tình cảm nhận được tất cả những sung sướng nhất khi yêu.

Trên đây là những cách quan hệ lâu ra làm cho nàng sướng dành cho nam mà bạn nên tham khảo để cuộc yêu của 2 bạn ngày càng thú vị hơn, sung mãn hơn và bạn khẳng định được sức mạnh đàn ông của mình mãnh liệt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!