Home / Góc Của Trẻ / Cho thuê đồ chơi Hà Nội: Những gợi ý đến từ Baby Einstein

Cho thuê đồ chơi Hà Nội: Những gợi ý đến từ Baby Einstein

Cho thuê đồ chơi Hà Nội đang là xu hướng chính được các bậc phụ huynh lựa chọn. Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm, tiện lợi, hạn chế được việc trẻ chán đồ chơi. Vậy những gợi ý từ Baby Einstein khi sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội là gì?

Cho thuê đồ chơi Hà Nội với bàn đồ chơi DJ chơi nhạc Baby Einstein

Cho thuê đồ chơi Hà Nội là dịch vụ có rất nhiều đồ chơi đa dạng. Trong đó cần kể đến món đồ chơi bàn DJ chơi nhạc Baby Einstein. Bao gồm: 1 khay DJ. Các bé có thể tự do sáng tạo những giai điệu của riêng mình bằng cách nhấn vào các nút của đồ chơi.

Cho thuê đồ chơi Hà Nội uy tín chất lượng

Khi bạn chơi với đồ chơi chính hãng cho bé này, đèn phát ra ánh sáng. Đồ chơi có thể mang theo khi bé đi du lịch, dã ngoại .. vì đồ chơi thiết kế có tay cầm rất tiện lợi.

Cách chơi “Bàn nhạc DJ” rất dễ:

  • Di chuyển công tắc ở mặt sau của thiết bị chính sang bên phải.
  • Khi bạn nhấn nút màu xanh lá cây, tất cả các nhạc cụ sẽ bắt đầu chơi và đèn LED sẽ sáng.
  • Khi bạn nhấn một nút nhạc cụ, nhịp điệu của nhạc cụ đó sẽ phát và đèn phát ra.

Em bé của bạn có thể chơi tối đa bốn nhạc cụ.

Bàn DJ có thể chơi 7 bản nhạc cổ điển có sẵn. Bộ đồ chơi có thể điều chỉnh âm lượng: Hai mức (nhỏ / lớn) tùy ý.

Đồ chơi 2 trong 1 Guitar và Piano #BabyEinstein

Bao gồm: 1 nhạc cụ 2 trong 1. Cho bé yêu của bạn đến gần với 2 loại nhạc cụ thú vị là piano và guitar chỉ với một món đồ chơi của Baby Einstein. Món đồ chơi có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi cho thuê đồ chơi Hà Nội. 

Đồ chơi 2 trong 1 này có thể chuyển đổi từ ghi-ta sang piano bằng cách gập thanh đàn lại, cho phép nhạc công nhí của bạn chơi hơn 30 nhịp điệu và 6 âm thanh nhạc cụ khác nhau.

Bộ đồ chơi sử dụng công nghệ Magic Touch, không cần nút để tạo ra tiếng nhạc piano một cách kỳ diệu.

Cho thuê đồ chơi Hà Nội mới nhất 2021

Bàn tập đa năng sáng tạo Baby Einstein

Món đồ chơi cho thuê đồ chơi Hà Nội này giúp thu hút tinh thần tò mò tự nhiên của các bé. Từ bánh răng xoay và có thể tháo rời, đến mạch khám phá màu sắc và đèn nhấp nháy, bảng hai mặt khoa học và nghệ thuật sẽ thu hút sự chú ý của trẻ trong nhiều giờ.

Em bé có thể học cách kết nối các bánh răng với nhau để thắp sáng bóng đèn! Kiểm tra sự pha trộn màu bằng cách sử dụng “thùng sơn” không để lại bất kỳ vết bẩn nào.

Bàn sảnh đa năng có thể phát hơn 65 giai điệu và giới thiệu từ vựng bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp. Âm lượng có thể được đặt cao hoặc thấp hoặc có thể tắt hoàn toàn.

Bộ đồ chơi sẽ đồng hành cùng bé kể cả khi trườn hay bò, chân bàn có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thành bàn chơi trên sàn

Bảng điều khiển trung tâm cũng có thể tháo rời và gắn vào dưới chân bàn để tạo không gian nghệ thuật và sáng tạo hơn cho bé. Trẻ em cũng có thể sáng tạo với anh chị em của mình trên bảng trắng.

=> Xem thêm: Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mua ở đâu uy tín an toàn ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!