Home / Top Game Hay / Chơi game Chạy Đua Tử Thần – game mini hot độc đáo và thú vị

Chơi game Chạy Đua Tử Thần – game mini hot độc đáo và thú vị

Bạn đã từng chơi những game có các nhân vật chạy bộ để vượt qua những chướng ngại vật, hoặc đó là những cuộc thi đấu rất thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, đến với game Chạy Đua Tử Thần – Gun Runner, các bạn sẽ được bước vào những đường chạy mà sự áp lực sẽ lớn hơn nhiều vối những chướng ngại rất kinh hoàng, đúng như cái tên gọi tử thần của game. Nếu là một người có máu phiêu lưu, hãy thử sức với trò chơi độc đáo này xem các bạn nhé.

Trong game mini hot này, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật tên là Steve, anh ta chấp nhận tham gia vào một đường đua tử thần, vì những chướng ngại trong đường đua đấy có thể lấy mạng anh ta bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận. Bạn hãy giúp anh ta chạy và chiến thắng trong dường chạy kinh hoàng này nhé.

Bằng cách dùng những phím bấm một cách linh hoạt và khéo léo, bạn sẽ giúp anh ta có thể nhảy lên hay trượt xuống trước những chướng ngại như răng cưa đang quay trên đường, móc câu treo lủng lẳng,… để có thể bình an vô sự vượt qua chúng nhé. Có khi chướng ngại sẽ là một bức tường chắn ngang đường đua, và bạn cần phải nhảy rất chính xác vào vị trí mới có thể vượt qua được đấy.

Game có các cấp độ khó dễ cho người chơi lựa chọn. Bạn hãy thử sức và thể hiện khả năng khéo léo tuyệt vời của mình nhé. Game mini hành động hot này sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự hồi hộp khó tả dành cho bạn đấy.

Yêu trẻ (sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!