Home / Top Game Hay / Chơi game Cừu Đấu Người Ngoài Hành Tinh – game bắn cừu đặc sắc với tình tiết vui nhộn

Chơi game Cừu Đấu Người Ngoài Hành Tinh – game bắn cừu đặc sắc với tình tiết vui nhộn

Một ngày nọ, những tên người ngoài hành tinh độc ác đã tiếp cận đến trái đất, và chúng không tấn công vào loài người hay phá huỷ các khu vực, mà chúng lại tìm bắt những con cừu đang ăn cỏ trên đồng. Thật kì lạ phải không các bạn. Cách đó không xa, những con cừu đồng loại khác, chúng đã nhìn thấy những cảnh tượng đó nhưng không thể làm gì được. Do đó, chúng phải tìm cách để cứu đồng loại ra.

Đó là nội dung của game mini Cừu Đấu Người Ngoài Hành Tinh – Sheep Vs Aliens rất độc đáo và đã cuốn hút nhiều người chơi. Trong game, nhiệm vụ chính của bạn là giúp cho những chú cừu dũng cảm có thể chiến đấu và tiêu diệt những tên người ngoài hành tinh độc ác.

Bằng cách lấy thân mình làm đạn cho những khẩu súng pháo, những con cừu sẽ quyết chiến với người ngoài hành tinh. Bạn cần giúp cho chúng có thể canh được hướng bắn và lực bắn chính xác để có thể phát huy hết hiệu quả của cú bắn nhé.

Trong game bắn súng vui nhộn này, những con cừu khi chạm vào bất cứ người ngoài hành tinh nào sẽ phát nổ, và hạ gục được chúng. Ngoài ra, những con cừu còn có thể tác động những lực vào các đối tượng thanh gỗ, hòn đó,… trong màn chơi để có thể đẩy những người ngoài hành tinh rớt xuống các hầm chông gai nhọn và tiêu diệt chúng. Bạn hãy khéo léo tận dụng những công cụ hỗ trợ thật độc đáo đó trong game mini 1 người chơi hay này nhé.

Yeutre online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!