Home / Top Game Hay / Chơi game Giải cứu Công Chúa – trò chơi với mô tuýp quen thuộc không nhàm chán

Chơi game Giải cứu Công Chúa – trò chơi với mô tuýp quen thuộc không nhàm chán

Chào mừng độc giả quay trở lại với Yeutre.org và game Giải cứu công chúa, giải cứu hoàng tử là một mô tuýp quen thuộc trong rất nhiều trò chơi mini online hay mà bạn đã từng chơi trước đây. Kinh điển nhất có thể kể đến game Mario Giải Cứu Công Chúa, bên cạnh đó cũng có một số game như Aladin cứu công chúa, hay nhiều trò chơi khác mà bạn đã từng trải nghiệm.

Đến với một game cũng xuất sắc không kém, game Giải Cứu Công Chúa – Reverse Boots, bạn sẽ được cùng một chàng hiệp sĩ ngộ nghĩnh, thú vị đi vượt qua những phiêu lưu thử thách từ những quái vật và kẻ thù để có thể giải cứu nàng công chúa xinh đẹp.

Trong mini game hay này, bạn sẽ đến với 20 màn chơi với những thử thách khác nhau về các địa hình để có thể chứng tỏ khả năng của mình. Những chặng đường cực kì khó khăn đang đón đợi bạn khi bạn phải dùng sự khéo léo trong cách di chuyển cũng như sự thông minh để nghĩ ra được đường đi cho nhân vật hiệp sĩ trong game.

Những biển lửa, hay hầm chông nguy hiểm đang chờ đợi bạn nếu như bạn sơ sẩy dù chỉ một chút thôi đấy, và cẩn thận là điều cần thiết nhất. Những cơ quan trong từng màn chơi dường như di chuyển theo sự chuyển động của bạn, và hãy nằm lấy các quy luật đó trước khi thực hiện cuộc vượt qua các bạn nhé.

Game nhập vai hay này sẽ là thử thách thú vị dành cho các bạn đấy. Cùng chia sẻ với bạn bè của bạn để so tài xem ai có thể vượt qua màn chơi nhanh hơn và kĩ thuật hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!