Home / Top Game Hay / Chơi game Máy Bay Không Kích 2 – game mini chiến đấu máy bay độc đáo

Chơi game Máy Bay Không Kích 2 – game mini chiến đấu máy bay độc đáo

Chiến tranh hiện đại nổ ra, thì những chiếc máy bay phi cơ chuyên dụng cho chiến đấu sẽ là những vũ khí hết sức nguy hiểm cho đối phương. Những pha không kích đặc biệt nguy hiểm, hay những màn đối đầu giữa những chiếc máy bay trên không trung đã trở nên quen thuộc trong những cuộc chiến tranh tầm cỡ, và bên nào giành được bầu trời thì bên đó sẽ có ưu thế rất lớn trong việc giành chiến thắng cuối cùng của cuộc chiến đấy.

Đến với game Máy Bay Không Kích 2 – Bomber At War 2, bạn sẽ được tham gia vào một trận chiến trên không rất kinh hoàng và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu cơ với khả năng di chuyển rất linh hoạt trên bầu trời. Bạn được giao cho nhiệm vụ đến những không phận đang có kẻ địch tập trung ở đó rất nhiều, và dùng chiếc máy bay chiến đấu này để tiêu diệt máy bay của kẻ địch.

Đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản trong mini game online này, khi mà kẻ địch cũng có khả năng lái máy bay rất đẳng cấp và khéo léo. Chúng còn có hoả lực trên máy bay cũng rất mạnh. Bạn vừa phải tránh né chúng mà vừa tấn công chúng để hoàn thành nhiệm vụ nữa. Đừng quên rằng, kẻ địch không phải chỉ có 1 máy bay đâu bạn nhé.

Trong game hành động hot này, sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thêm tiền, và từ đó, hãy nâng cấp cho khả năng chiến đấu của bạn thêm uy lực và dũng mạnh hơn nào ? Tăng cường thêm bom, tên lửa,… sẽ giúp ích hơn rất nhiều cho những trận đánh của bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!