Home / Top Game Hay / Chơi game Người Mẫu Rửa Xe – game mini văn phòng bạn gái vui nhộn và thú vị

Chơi game Người Mẫu Rửa Xe – game mini văn phòng bạn gái vui nhộn và thú vị

Thông thường, khi bạn thấy những chiến dịch quảng bá cho  một dòng xe mô tô hay ô tô mới, thì thường có những người mẫu rất xinh đẹp đứng cạnh để làm tăng thêm tính ấn tượng cho chiếc xe mới. Đến với game Người Mẫu Rửa Xe – Naughty Car Wash, bạn sẽ được cùng với những cô nàng chân dài xinh đẹp tham gia vào việc rửa xe ô tô cho các anh chàng đại gia đấy. Cùng thử sức với trò chơi vui nhộn này bạn nhé.

Trong game mini văn phòng hay này, bạn sẽ được đến với những gara đông vui, gặp gỡ những anh chàng đang lái xe ô tô đến để rửa xe. Tuy nhiên, mục đích chính của các anh chàng này không phải là rửa xe mà là ngắm những cô nàng chân dài. Bạn sẽ dùng chuột click vào những đối tượng, sự vật trong mỗi màn chơi để có thể tạo ra được những tình huống đặc sắc và độc đáo.

Đó là những tình huống khiến cho anh chàng có thể nổ đom đóm mắt khi nhìn thấy những vùng nhạy cảm và sexy của cô gái. Những pha rửa xe đầy thú vị khi cô gái cúi xuống lau bánh, hoặc nhảy cẫng lên mui xe mà lau kính xe. Có khi đang lau kính mà chàng trai lại hạ kính xuống để có thể hôn được cô gái đấy các bạn. Thật hào hứng phải không nào ?

Game mini hay này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật thú vị và đầy niềm vui. Hãy cùng sảng khoái giải trí với nét độc đáo trong trò chơi này bạn nhé. Đừng quên chia sẽ cho đồng nghiệp của mình cùng thử sức với trò chơi này đấy.

=> Nếu các bạn có nhu cầu đặt quảng cáo và textlink, đừng ngần ngại liên hệ Zalo 094.9922.772 để tư vấn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!