Home / Top Game Hay / Chơi Game Người Trọng Lực – game hay và thu hút người chơi

Chơi Game Người Trọng Lực – game hay và thu hút người chơi

Theo Yeutre.org, Trọng lực luôn là một thứ rất hữu ích đối với tất cả con người và đối tượng hiện hữu trên mặt đất, nếu không có trọng lực thì con người đã không thể đứng trên mặt đất và làm việc như hiện nay. RẤt nhiều những định lý, lý thuyết từ đơn giản đến cao siêu nói về trọng lực và nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Ngoài ra, chủ đề này cũng được đưa vào những game mini hay, và được đông đảo người chơi thích thú khi được trải nghiệm những cảm giác mới lạ và thú vị.

Bạn hãy thử sức với game Người Trọng Lực – Gravity Guy để có thể có những cảm giác thích thú khi chơi game nhé. Trong trò chơi này, bạn sẽ được điều khiển một siêu nhân có thể điều khiển được trọng lực tác động lên mình.

Nội dung chủ yếu của game, sẽ là cuộc trốn chạy của siêu nhân khỏi các thể lực độc ác khi phải di chuyển trong những địa hình đầy khó khăn với những chướng ngại nguy hiểm. Không gian trong mỗi màn chơi sẽ được thiết kế rất độc đáo và thử thách để bạn có thể tận dụng tối đa được khả năng của người trọng lực đấy.

Bằng cách dùng phím space, bạn có thể thay đổi được chiều hướng di chuyển của nhân vật siêu nhân trong game mini phiêu lưu này. Đang di chuyển trên mặt đất, bạn sẽ có thể giúp siêu nhân lật ngược lại, di chuyển trên trần nhà hay bất cứ thứ gì phản trọng lực lại. Thật thú vị phải không nào ? Nhưng điều đó là cần thiết để có thể vượt qua được những địa hình cực khó trong trò chơi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!