Home / Top Game Hay / Chơi game Nhảy Bục Vex 3 – game phiêu lưu hành động thú vị và hấp dẫn

Chơi game Nhảy Bục Vex 3 – game phiêu lưu hành động thú vị và hấp dẫn

Nếu bạn lần đầu nghe cái tên game mini hay này, bạn có thể lầm tưởng đến một game bạn gái về một hình thức nhảy dance nào đó. Tuy nhiên, không phải như vậy, đây là một trò chơi phiêu lưu hành động rất thú vị và cuốn hút mà nếu bạn đã chơi 2 phiên bản trước của nó thì bạn cảm thấy nó thật hấp dẫn phải không nào ? Đến với game Nhảy Bục Vex 3 – Vex 3, bạn sẽ tiếp tục được tham gia vào những màn chơi đầy lí thú và độc đáo đấy.

Trong game hành động hot này, bạn sẽ phải điều khiển cho một nhân vật di chuyển trong những địa hình có thể nói là nguy hiểm, chết chóc và cơ quan cạm bẫy trùng trùng. Chỉ có khả năng khéo léo và di chuyển chính xác, và độ gan dạ, bình tĩnh mới có thể vượt qua được chúng. Bằng cách sử dụng những phím mũi tên quen thuộc, bạn có thể giúp cho nhân vật của mình, từng bước vượt qua được những khu vực nguy hiểm để chứng to tài năng của bản thân.

SẼ có những kĩ năng độc đáo như bám vào tường, dựa vào những dụng cụ hỗ trợ có sẵn trong từng màn chơi, hay khéo léo dùng những nguy hiểm để có thể làm động lực kích thích bạn vượt qua được thử thách, bạn sẽ được trải qua rất nhiều cảm xúc khi hồi hộp đưa nhân vật của mình đứng trước những cơ quan cạm bẫy nguy hiểm. Những độ cao không tưởng, những hầm chông gai nhọn hoắc, hay những quả đạng pháo bắn liên tục,… sẽ là những thử thách không hề dễ dàng dành cho bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!