Home / Top Game Hay / Chơi game Tìm Điểm Khác Nhau 3 – game mini trẻ em hay được nhiều người chơi ưa thích

Chơi game Tìm Điểm Khác Nhau 3 – game mini trẻ em hay được nhiều người chơi ưa thích

Nếu bạn ưa thích những trò chơi nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng không kém phần hồi hộp vì áp lực thời gian trong game, hẳn bạn đã rất thích những game mini trẻ em vui hoặc game văn phòng như trò chơi kinh điển Pikachu, game Đào Vàng, hay game Đập Chuột Chũi,…

Một số game đòi hỏi sự tinh mắt của bạn và bạn cần phải thấy được những điểm khác biệt giữa những tấm hình hoặc các đối tượng trong trò chơi sẽ làm bạn thích thú đấy. Điển hình như game Tìm Điểm Khác Nhau 3  – Sunday Outing Find The Difference, bạn hãy cùng thử sức với trò chơi này nhé.

Báo yêu trẻ cho biết nội dung trong game rất thú vị, bạn sẽ được gặp gỡ cậu bé Harry và bố cậu bé trong trò chơi online vui này. Một ngày Chúa Nhật đẹp trời, hai bố con chở nhau bằng xe đạp đi chơi và đã có những giây phút thật tuyệt vời. Họ cũng đã có những tấm hình kỉ niệm thật đáng nhớ. Bạn hãy cùng xem họ đã chụp những gì, nhưng trước tiên, bạn hãy tìm ra những điểm khác biệt trong các tấm hình, từ đó có thể thấy được họ đã có chuyến đi như thế nào nhé.

Đầu tiên, họ đến một công viên ngay bên bờ biển, và ngắm nhìn biển cả với những con thuyền buồm thật đẹp. Tiếp theo đó sẽ là chuyến đi như thế nào, mời bạn hãy giải đáp những câu đó trong trò chơi qua việc tìm điểm khác biệt từ những tấm hình để có thể tiếp tục theo dõi hành trình của hai bố con Harry nhé.

Game mini hay này rất nhẹ nhàng đúng với tính chất của một game trẻ em trí tuệ vui. BẠn hãy cùng mời gọi bạn bè của mình tham gia chơi nhé, và 4 con mắt thì sẽ tìm thấy lời giải nhanh hơn nhiều so với 2 con mắt rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!