Home / Tin Bất Động Sản / Có gì hấp dẫn với Saigon Asiana Quận 6?

Có gì hấp dẫn với Saigon Asiana Quận 6?

Tiện ích đa dạng quanh khu vực

Vị trí của Khu dân cư Saigon Asiana Quận 6 ở trung tâm Quận 6 mang nó đến gần hơn với một số trung tâm gần khu vực lân cận như Tên Lửa Bình Tân, Chợ Lớn Quận 6, Thuận Kiều Quận 5.

Saigon Asiana cũng ở gần Bệnh viện Chợ Rẫy, ĐH Y Dược, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Gia An, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện và Trung tâm Y tế Quận, và nhiều trung tâm y tế và thương mại khác.

Căn hộ đa dạng

Khu dân cư Saigon Asiana Quận 6 cung cấp các tùy chọn căn hộ chắc chắn sẽ phù hợp với mọi nhu cầu phân biệt đối xử của chủ nhà. Tìm sự phù hợp hoàn hảo cho gia đình đáng yêu của bạn bằng cách chọn các bộ đáng yêu tương tự. Chọn từ các căn hộ 1-PN, 2-PN, 3-PN với diện tích sàn rộng sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Sự đa dạng về tính năng và tiện ích

Saigon Asiana Quận 6 được trang bị rất nhiều tiện ích giải trí chắc chắn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ gia đình bền chặt, bao gồm nhà câu lạc bộ, bể bơi người lớn và trẻ em, phòng tập thể dục, sân bóng rổ và cầu lông, bóng bàn, bàn bi-a, đường chạy bộ, vườn trời với sân chơi , sân chơi trẻ em, không gian mở cảnh quan, phòng chức năng, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng tuyệt vời của Saigon Asiana bao gồm cửa hàng tiện lợi, có sẵn không gian thương mại, chỗ để xe rộng rãi, an ninh 24/7, máy phát điện dự phòng, trung tâm giám sát và điều khiển camera quan sát, lồng phơi bằng sợi thủy tinh, xử lý nước thải tập trung nhà máy, hệ thống báo cháy hàng đầu, đèn led chiếu sáng ở khu vực chung, trung tâm thu hồi vật liệu để quản lý chất thải, hàng rào chu vi bằng dây lốc xoáy để tăng cường an ninh, cung cấp kết nối cáp, thang máy 4 tốc độ cao cho mọi tòa nhà, hành lang rộng 1,8 mét và đường dốc xe lăn.


Tiền sảnh Saigon Asiana

Kết luận

Thông qua các tính năng, trung tâm vật chất và tiện ích của Saigon Asiana, cũng như vị trí chiến lược và chủ đầu tư có uy tín, không còn nghi ngờ gì nữa, đầu tư vào đây là một lựa chọn hợp lý cho các cá nhân và gia đình muốn đầu tư vào một khoản đầu tư bất động sản tuyệt vời. cung cấp cho họ mọi thứ họ cần cho cuộc sống tiện ích và hiện đại.

Bạn sẽ yêu thích các tiện ích và tiện ích, bao gồm bể bơi, câu lạc bộ và phòng chức năng, phòng tập thể dục, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ và sân chơi trẻ em. Ngoài ra còn có không gian mở rộng và cảnh quan cũng như các cửa hàng tiện lợi trong dự án.

Khu căn hộ Saigon Asiana tuy không gần sân bay nhưng gần trung tâm thương mại lớn và địa danh quan trọng khác. Dự án cũng nằm gần các trường tốt nhất trong cả nước, bao gồm cả trường đại học và trường trung học.

Saigon Asiana cũng rất dễ tiếp cận với các thành phố và thị trấn lân cận cũng như nơi làm việc và doanh nghiệp, với trung tâm hạ tầng vững chắc và tuyệt vời cùng với hệ thống giao thông công cộng 24/7.

Bạn có muốn nhận được tất cả những lợi ích này và nhiều hơn nữa? Đừng đợi cho đến khi tất cả các căn hộ được bán hết! Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản, chuyên nghiệp trẻ tuổi, đại lý trung tâm cuộc gọi, người về hưu, công nhân Việt Nam ở nước ngoài, mới cưới hoặc bất cứ ai muốn bắt đầu ngay với một tương lai tươi sáng, hãy đầu tư tại Saigon Asiana. Trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!