Home / Tin Bất Động Sản / Công ty Tân Thành ra mắt căn hộ The Apus

Công ty Tân Thành ra mắt căn hộ The Apus

Các căn hộ chung cư The Apus do Công ty Tân Thành phát triển tại Phước Hải nắm giữ đã có thể mang lại một cuộc sống đặc biệt và độc quyền cho những cư dân đang chiếm giữ các căn hộ. Nằm ở phần trung tâm của Công viên Phước Hải, các căn hộ chung cư chỉ cách trung tâm giải trí và trung tâm bán lẻ hàng đầu một quãng đi bộ ngắn.

Chủ đầu tư

Công ty Tân Thành đã được biết đến rộng rãi là một công ty bất động sản thành công có trụ sở tại Bà Rịa Vũng Tàu. Trong những năm qua, công ty đã có thể tham gia vào việc phát triển và lập kế hoạch cho cả hai khu vực quy mô lớn và tích hợp bằng cách mang lại sự kết hợp rõ ràng của một loạt các thiết kế tòa nhà khác nhau. Công ty đã có thể xây dựng quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng và khách sạn, văn phòng, tòa nhà thương mại, cũng như dự án của không gian văn phòng.

Công ty cũng có một số phân khúc bao gồm các doanh nghiệp doanh nghiệp, trung tâm mua sắm đã được xây dựng một cách chiến lược, một số phát triển chung cư và doanh nghiệp. Dự án của công ty bao gồm cho thuê văn phòng, bán nhà ở và hoạt động của khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Công ty Tân Thành cũng có thể cung cấp quản lý tài sản và xây dựng cho nhiều khách hàng của mình. Những căn hộ và căn hộ mà công ty đã có thể phát triển trong nhiều năm qua có thể phục vụ cho cả cá nhân trong nước cũng như nước ngoài không quên các khách hàng tổ chức của họ.

Căn hộ The Apus

Thiết kế, kiến ​​trúc và phong cách sống của The Apus

The Apus là một cộng đồng im lặng và phong cách với tổng cộng 109 căn hộ nằm trên 24 tầng khu vực biển Phước Hải. Các căn hộ cũng có một địa chỉ duy nhất là The Apus có thể mang đến cho bạn sự chào đón mà bạn xứng đáng.

Khi Công ty Tân Thành ra mắt căn hộ The Apus, mục đích chính của họ là tìm ra thứ gì đó thanh lịch và sang trọng, đó là những gì họ có thể làm với dự án của những căn hộ này. Các căn hộ là một sự thúc đẩy to lớn đối với thành phố Phước Hải, nơi có rất nhiều sự cường điệu ngay bây giờ so với trước đây. Các căn hộ chung cư cũng đã được xây dựng trong một khu vực cho phép người dân truy cập vào một trong những thành phố xuất khẩu hàng đầu trong cả nước.

Những căn hộ đã được xây dựng trong một đề xuất độc đáo có thể mang lại câu lạc bộ đồng quê mà Công viên Phước Hải được biết đến nhiều nhất. Dự án The Apus của Công ty Tân Thành có thể mang đến một không gian sống nghệ thuật và hiện đại, không chỉ ngoạn mục mà còn có thể mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn toàn mới.

Khi Công ty Tân Thành đang phát triển Khu căn hộ The Apus, họ có một cam kết mạnh mẽ là đảm bảo rằng họ có thể mang đến cho khách hàng của mình một không gian sống đơn giản, đặc biệt. Với kiến ​​trúc được quy hoạch chuyên nghiệp và vị trí thuận tiện và nổi bật, các căn hộ mang đến những nét độc đáo và hấp dẫn với thiết kế rất kín đáo. Các không gian sống đã được thiết kế rộng rãi đảm bảo rằng mỗi cư dân có thể tận hưởng một bố cục căn hộ đẹp, phụ kiện và hoàn thiện có chất lượng cao nhất. Ngoài ra, toàn bộ quá trình chọn nhà của bạn, mua và cuối cùng chuyển đến là một quá trình dễ dàng và không căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!