Home / Tin Bất Động Sản / D-Aqua Quận 8 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn

D-Aqua Quận 8 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Quận 8 chỉ là một trong những nơi hiếm hoi ở Sài Gòn mà bạn vẫn có thể tìm thấy những khu vườn xanh tươi, môi trường xung quanh xanh tươi và một khu rừng đô thị tươi tốt giữa những tòa nhà chọc trời. Đó là lý do tại sao DHA quyết định xây dựng D-Aqua tại Quận 8.

D-Aqua quận 8, một cộng đồng căn hộ phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, có một trong những địa chỉ mang tính biểu tượng nhất trong số các dự án khu chung cư khác của DHA. D-Aqua Q8 có một vị trí được xác định bởi tầm nhìn đặc biệt đến đường chân trời của đô thị và những mảng xanh tươi tốt.

Dự án DHA mới nhất này là một dự án phát triển khu chung cư hai tòa tháp có không gian thở đặc biệt ở trung tâm của quận 8; cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời, các tiện nghi giải trí hàng đầu và khả năng tiếp cận vô song đến tất cả các điểm đến chính ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận. D-Aqua | website: https://daqua.net/ là một khu chung cư hiện đại theo chiều dọc phát triển với các công nghệ thiết kế và xây dựng tiên tiến là kết quả của sự hợp tác của một số kiến ​​trúc sư, nghệ nhân và nhà thiết kế giỏi nhất thế giới và địa phương. Các tòa tháp chung cư cao tầng D-Aqua sang trọng đang mọc lên trên một khu đất đắc địa 9.118m2 ngay đối diện đường Bến Bình Đông.

D-Aqua quận 8 có các căn hộ được thiết kế đẹp để bán hoặc cho thuê bao gồm các căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Căn hộ cung cấp là một bộ sưu tập giới hạn chỉ 280 “ngôi nhà đặt làm riêng tạo nên D-Aqua, và được đặc trưng bởi khái niệm“ sprezzatura ”của Ý. Các căn hộ được thiết kế để tối đa hóa lợi ích của ánh sáng tự nhiên và sự lưu thông của không khí trong lành đến mọi ngóc ngách trong không gian của bạn. Mặt khác, khái niệm “sprezzatura” được đặc trưng bởi sự đơn giản của thiết kế nhưng “che giấu tất cả nghệ thuật và làm cho bất cứ điều gì người ta làm hoặc nói dường như không cần nỗ lực và hầu như không có bất kỳ suy nghĩ nào về nó”.

D-Aqua quận 8

Hơn nữa, khi bạn bước ra khỏi sự thoải mái trong ngôi nhà của mình, một loạt các tiện nghi nhân tạo và thiên nhiên của D-Aqua Q8 đang chờ đón bạn. Danh sách đầy đủ các cơ sở và tiện nghi này từ vườn cảnh, sảnh tiếp khách, hồ bơi, phòng tập thể dục, và các tiện nghi được chu đáo khác sẽ làm cho một ngày bận rộn của bạn trở nên thư giãn hơn. Tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm tại D-Aqua; một ngôi nhà yên bình và an toàn hơn, là nơi hội tụ của cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Vì vậy, cho dù bạn là một cá nhân trẻ thành đạt, một gia đình năng động và đang phát triển, hay thậm chí là một chuyên gia trẻ muốn tìm kiếm cả hai thế giới của nhịp sống quá khứ trong một môi trường yên tĩnh, D-Aqua Quận 8 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

D-Aqua nằm dọc đường Bến Bình Đông, Quận 8, thuộc khu Nam Sài Gòn. D-Aqua Q8 chỉ cách Câu lạc bộ Gôn & Đồng quê Sài Gòn rộng lớn và được yêu thích của các nhà vô địch chỉ vài mét, vì vậy bạn có thể tận hưởng tầm nhìn sảng khoái ra những tán cây xanh tốt của sân gôn bất cứ lúc nào trong ngày. Và không chỉ vậy, khu chung cư phát triển hai tòa tháp chỉ cách cảnh quan yên tĩnh và xanh tươi. Điều này sẽ để lại cho bạn một khu phố yên tĩnh và thanh bình ở phía đông nam của D-Aqua. Dự án này hoàn toàn phù hợp để tua lại và dành những giây phút sảng khoái mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!