Home / Tin Bất Động Sản / Điều thú vị ở Felicia City

Điều thú vị ở Felicia City

Hòa mình với thiên nhiên ưu đãi của môi trường, Felicia City trở thành nơi ở lý tưởng cho nhiều gia đình Việt Nam chăm chỉ và xứng đáng, bao gồm cả những người đang lập gia đình hoặc thậm chí những gia đình đang phát triển với nhiều thành viên hơn. Sống ở đây tương đương với việc tuân theo những lợi ích sức khỏe cho trẻ em, cho người lớn và cho tất cả mọi người.

Hãy nhớ rằng hoàn toàn khác khi sống ở một nơi có cây cối và thảm thực vật xanh tốt, không khí sạch (Oxy) ở đây thực sự dồi dào. Chúng tôi cũng đang mời các cá nhân nghỉ hưu cả từ chính phủ và dịch vụ tư nhân. Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng niềm vui tuyệt đối khi được sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn với con cái và những đứa trẻ lớn của bạn. Với Felicia City, các khoản đầu tư của bạn thực sự an toàn kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Đối với những mẫu nhà này và các mẫu nhà có sẵn khác, sàn của khu vực sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp và phòng ngủ của Master được hoàn thiện bằng xi măng mịn trong khi nhà vệ sinh và phòng tắm được lát gạch bông thủy tinh. Về cơ bản, các bức tường được hoàn thiện bằng thạch cao xi măng mịn trong khi phòng ngủ của chính, nhà vệ sinh và phòng tắm được sơn bằng tấm xi măng sợi kép trên tường.

Về phần cửa ra vào, tấm cửa chính được sơn trượt trên một tấm ốp cửa bằng gỗ. Nhà vệ sinh và nhà tắm có cửa nhựa PVC và cửa phục vụ được sơn kiểu phẳng. Các cửa sổ cho phòng ngủ, khu vực bếp cũng như khu vực ăn uống và sinh hoạt đều là cửa sổ bằng thép sơn màu trong khi đối với nhà vệ sinh và nhà tắm, tất cả đều là cửa sổ kiểu mái hiên với khung thép sơn. Nhà bếp đã được bố trí hợp lý, đã có tủ quầy âm tường, bồn rửa bằng thép không gỉ và cửa sơn sẵn.

Felicia City

Các trang bị khác cho mỗi ngôi nhà bao gồm tủ đựng nước, xà phòng rửa và hộp đựng khăn giấy cho nhà vệ sinh và phòng tắm. Cơ bản cho mỗi căn hộ là các quy định sau: Khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và bếp nằm liền kề, phòng ngủ và phòng tắm.

Điều thú vị ở Felicia City là sự sẵn có của hệ thống tài chính nội bộ chỉ yêu cầu bạn trả trước 20% và phần còn lại sẽ được phân bổ theo số năm mong muốn của bạn (có cân nhắc các điều khoản có sẵn do công ty Mỹ Lệ). Trò chuyện với chúng tôi hoặc gọi đến các số được cung cấp ở cuối trang này, chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn các tùy chọn có sẵn khác trong các điều khoản và điều kiện được nhà phát triển cho phép.

Đừng lo lắng về điều đó nếu bạn thực hiện khoản đầu tư đầu tiên này trong đời, nhóm của chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn được đào tạo đầy đủ về tất cả các điều khoản và thông tin khác về Felicia City trước khi thực hiện một bước khác. Chúng tôi ở đây với tư cách là người hướng dẫn bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt về khoản đầu tư của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!