Home / Góc Của Trẻ / Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu phù hợp 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu phù hợp 3 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu chính là chủ đề được rất nhiều ba mẹ quan tâm dạo gần đây. Việc tìm cho bé yêu những món đồ chơi chính hãng cho bé thích hợp với từng giai đoạn là điều vô cùng quan trọng. 

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu giúp phát triển thính giác của bé

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu treo nôi kết hợp lục lạc nhỏ

Hầu hết các bé đều thích việc tạo ra những âm thanh sống động ồn ào. Mẹ để con cầm lục lạc và quan sát bé lắc lư và phản ứng với âm thanh. Chơi một bản nhạc vui nhộn để tạo cảm giác thú vị hơn.

Sách bìa cứng đặc biệt dành cho bé

Đọc sách cho trẻ nghe là một cách hiệu quả cho sự phát triển ngôn ngữ của bé. Sách bìa cứng là món Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em vì trẻ sơ sinh thường cắn, mút, chảy nước dãi vào sách.

Để trẻ thích thú hơn khi nghe bạn kể chuyện, hãy đọc với các âm cao thấp khác nhau theo từng dòng, chơi các nhân vật khác nhau với giọng khác nhau.

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu khuyến khích bé sử dụng tay

Thú nhồi bông được may bằng vải nỉ, vải lông mềm mại là món đồ chơi bé nào cũng thích

Những con thú bông là món đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé quen thuộc nhất để khuyến khích bé sử dụng tay

Đây là độ tuổi mà trẻ bắt đầu rèn luyện và thể hiện sở thích riêng với một số đồ chơi nhất định.

Các mẹ nên chọn những con thú bông mềm mại, dễ thương nhưng không đính kèm chuông, cúc áo, ruy băng hay bất kỳ vật dụng trang trí nào mà bé dễ dàng cầm vả nuốt vào trong bụng.

Ngoài ra, cha mẹ nên ưu tiên mua những con thú sang trọng được may cẩn thận, tránh mua những đồ chơi mềm, có mắt hoặc miệng bằng nhựa, rất nguy hiểm nếu bé nuốt phải.

Đồ chơi cao su mềm tạo tiếng ồn vui nhộn hình động vật hoặc xe cộ

Bất kỳ đồ chơi cho bé trai 2 tuổi nào phát ra âm thanh vui nhộn đều được các bé ở độ tuổi này ưa chuộng.

Mẹ thử cho những món đồ chơi này vào bồn tắm để bé chơi cùng. Con bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất thích thú khi nghe thấy tiếng kêu của những món đồ chơi này.

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu thích hợp với giai đoạn thay răng

Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu miếng cắn nứu đa dạng đầy màu sắc sẽ rất phù hợp cho bé trong giai đoạn này. Bình ngậm silicone đặc tốt hơn chất lỏng rỗng vì chúng dễ bị rò rỉ nếu em bé cắn và không thể khử trùng.

Để giảm cơn đau khi mọc răng cho trẻ, mẹ nên làm lạnh ống ngậm trong ngăn mát tủ lạnh trước khi cho bé chơi. Không giữ nó trong ngăn đá vì cả miệng và nướu của trẻ đều không thể chịu đựng được những thứ quá lạnh.

Đồ chơi giúp bé thông minh và kích thích các giác quan

Kệ chữ A giúp bé phát triển nhiều kỹ năng cùng lúc

Với kệ treo đồ chơi hình chữ A, bé sẽ được nằm trên một tấm thảm có toàn bộ sản phẩm để tự do khám phá đồ chơi bằng cách quan sát, vươn tay, kéo, xoay và đung đưa món đồ.

Loại thảm chơi này rất lý tưởng cho những em bé chưa biết ngồi dậy. Do đó, sự hứng thú của trẻ đối với món đồ chơi này cũng giảm dần khi trẻ học cách bóp.

Giá treo đồ chơi tiện dụng và dễ kết hợp với nhiều vật dụng khác

Giá treo đồ chơi cho bé gái 1 tuổi được thiết kế với khung treo đồ chơi lắc lư, phát ra tiếng lách cách. Nhờ độ đàn hồi tốt, mẹ có thể cố định các thanh này ở nhiều vị trí khác nhau như trên nôi, ghế ô tô hay trên xe đẩy. 

Rất tiện dụng cho những chuyến du lịch cùng gia đình hoặc khi bọn trẻ ngồi xe đẩy. Vì những món Đồ chơi cho bé nhập khẩu Châu Âu bắt mắt sẽ có tác dụng thu hút sự chú ý của bé. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc giảm thiểu những hành vi quấy khóc của bé yêu. 

Bộ thảm chơi sạch sẽ tạo không gian vui chơi an toàn, thoải mái cho bé yêu

Dù đi đâu các mẹ cũng có thể trải chiếu xuống sàn để bé có một sân chơi sạch sẽ, thân thuộc, tha hồ khám phá. Một số thảm chơi có gắn móc ở phía dưới để mẹ gắn những món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi yêu thích của trẻ vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!