Home / Tin Bất Động Sản / Dragon Pearl

Dragon Pearl

Khu đô thị Dragon Pearl là một dự án nhà ở được phát triển bởi Đức Hòa Đông và được thiết kế chủ yếu với mục đích cung cấp nhà ở hiện đại, giá cả phải chăng. Khi Đức Hòa Đông thiết kế những ngôi nhà dân dụng này, nhóm đã cân nhắc cho những ai có ngân sách eo hẹp nhưng muốn có một ngôi nhà phân lô của họ hoặc cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm kiếm một ngôi nhà tiết kiệm, bền vững và dễ dàng tiếp cận. Đức Hòa Đông của các công ty đã có thể cung cấp tất cả những điều này với các ngôi nhà Dragon Pearl.

Hãy tự tạo cho mình cơ hội cảm nhận những vuốt ve buổi sớm bằng việc đầu tư vào những căn nhà phố khu dân cư Dragon Pearl. Một khi bạn làm như vậy, bạn nên chắc chắn rằng mỗi ngày bạn trải qua tại Dragon Pearl sẽ là một trải nghiệm đáng giá với những ngôi nhà có thể mang đến một cuộc sống thoải mái và vui vẻ. Các ngôi nhà dân cư nằm trong một cộng đồng được kiểm soát với nhiều an ninh cũng như các tiện nghi khác sẽ đơn giản là xác định lại phong cách sống của bạn. Sự thoải mái, thư giãn và tận hưởng sự tự do mới tìm thấy của bạn sẽ thật tuyệt vời.

Kế hoạch phát triển

Những ngôi nhà dân cư này đã được xây dựng trên một cảnh quan rộng 50 ha và cũng có thể mang đến cho cư dân của nó một kiến ​​trúc nhà đơn giản nhưng đầy phong cách. Tất cả các ngôi nhà dân dụng có sẵn trên trang web không chỉ tiết kiệm như đã đề cập trước đó, mà chúng còn bền. Có 1034 lô đất nền Dragon Pearl nhà ở khác nhau trong tài sản. Do đó, bạn nên chắc chắn rằng nếu bạn đến đủ sớm, bạn sẽ có được một suất tại các ngôi nhà.

Khu đô thị Dragon Pearl

Về Công ty Đức Hòa Đông

Công ty Đức Hòa Đông đã là một chủ đầu tư đáng tin cậy trong nhiều năm. Đây là một công ty đã tạo điều kiện cho hơn 18.000 gia đình, chủ yếu là những người được cho là thuộc tầng lớp lao động tiến bộ hơn, có thể mua và sở hữu ngôi nhà của chính họ. Công ty Đức Hòa Đông đã có thể phát triển những ngôi nhà thân thiện được xây dựng tốt để mang lại cho nhiều người những ngôi nhà mơ ước mà họ hằng mong ước. Công ty cũng đã có thể cung cấp chất lượng cuộc sống tốt hơn cho nhiều gia đình bằng cách cho nhiều bậc cha mẹ cơ hội được nuôi dạy con cái của họ trong một môi trường an toàn và thanh thản. Trong những năm qua, công ty đã có thể tăng vốn chủ sở hữu của mình để đảm bảo rằng nhiều gia đình khác nhau có thể sở hữu nhà riêng của họ.

Công ty cũng đã có thể tiến xa hơn việc xây dựng các cộng đồng và ngôi nhà mới; trọng tâm chính của Công ty Đức Hòa Đông là đảm bảo rằng trải nghiệm mà mỗi khách hàng sẽ nhận được là một trải nghiệm đơn giản là ít nhất để biến đổi. Đây là một trong những yếu tố chính đảm bảo rằng công ty phát triển này luôn phấn đấu vì sự xuất sắc và đạt được thành công trong những nỗ lực của họ. Với bề dày thành tích 32 năm, công ty phát triển đã có thể tạo được danh tiếng tốt cho mình trong lĩnh vực phát triển bất động sản mà như mọi người đều biết, có rất nhiều cạnh tranh.

Đối với mỗi ngôi nhà mà Đức Hòa Đông có thể phát triển, họ luôn có thể cung cấp những ngôi nhà kiên cố, chất lượng cao, như trường hợp của Dragon Pearl. Mục tiêu chính của Nhóm các công ty Công ty Đức Hòa Đông là đảm bảo rằng họ có thể hỗ trợ chương trình nhà ở do chính phủ Quốc gia đề ra. Chương trình nhà ở này chủ yếu tập trung vào việc cung cấp nhà cho những người vô gia cư và đảm bảo rằng các cộng đồng có định hướng xã hội khác nhau có thể được nuôi dưỡng.

Với danh tiếng mà Tập đoàn Công ty Đức Hòa Đông có được, bạn nên chắc chắn rằng Dragon Pearl là một khoản đầu tư đúng đắn.

Sơ đồ tầng & nhà mẫu

Nếu bạn muốn xem sơ đồ tầng, nhà mẫu, bảng giá cũng như điều kiện thanh toán thì bạn nên liên hệ với đại lý Công ty Đức Hòa Đông để chúng tôi hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể truy cập trang web của họ và trò chuyện trực tiếp với một trong những đại lý của họ, người sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có. Khi điều này được thực hiện, bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ có tất cả thông tin cập nhật về Dragon Pearl cũng như Tập đoàn Công ty Đức Hòa Đông của các công ty. Tất cả mọi thứ bạn có thể cần biết về các ngôi nhà dân cư liên quan đến việc lựa chọn phương án thanh toán phù hợp, lựa chọn căn hộ và thậm chí cả quá trình mua nhà đều có sẵn từ các đại lý này.

Mỗi ngày tại Dragon Pearl là một trải nghiệm của sự tận hưởng thuần túy, cuộc sống đơn giản, sự tự do mới tìm thấy và cuộc sống độc lập. Phân khu sôi động này sẽ là ngôi nhà mới cho hàng nghìn thành viên của ngân hàng – một sự tuân thủ trung thành với chương trình tạm trú của chính phủ quốc gia dành cho tầng lớp lao động Việt Nam.

Dragon Pearl là một phần của cộng đồng dân cư rộng 50 ha, nơi cung cấp những ngôi nhà bền và giá cả phải chăng với đầy đủ các tiện nghi và tiện nghi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!