Home / Tin Bất Động Sản / Dự án Căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định Quận 2

Dự án Căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định Quận 2

Dự án D’lusso là một chung cư ven sông Giồng Ông Tố. Dự án bao gồm hai tòa tháp chung cư được dành cho gia đình. Các căn hộ tạo nên nhà chung cư bao gồm: Các căn hộ Một phòng ngủ rộng 46 mét vuông và ban công 1,7 mét vuông, Hai phòng ngủ rộng 68 mét vuông và 2,1 mét vuông ban công và Ba phòng ngủ rộng 90 mét vuông với ban công 2,1 mét vuông.

Dự án cũng mang đến cho cư dân một hồ bơi dài 25 mét, trung tâm thể dục, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, đường bấm huyệt, spa hồ bơi, khu vực tắm ngoài trời, phòng chờ trong nước, gian hàng, sàn tắm nắng bằng gỗ composite, trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thương mại , ngồi và đọc ngóc ngách trong số các tiện ích khác.

Tại Dự án Căn hộ D’lusso quận 2, cư dân sẽ có thể có quyền riêng tư như ở Tháp 1, chỉ có 12 căn trên mỗi tầng và ở Tháp 2 và 3, có 10 căn trên mỗi tầng. Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống với những người khác và giao tiếp xã hội; tuy nhiên, họ cũng có thể có sự riêng tư của họ.

Thông gió trong các căn hộ sẽ là sự kết hợp của tự nhiên và cơ học. Các cửa sổ của các căn hộ là loại cửa sổ mái hiên là duy nhất và mong muốn. Tất cả các khu vực sinh hoạt và phòng ngủ của các căn hộ sẽ có cửa sổ ngoài một số phòng ăn, nhà bếp và phòng cho người giúp việc.

Có nhiều căn hộ cung cấp tầm nhìn hồ bơi và bãi sông trong toàn bộ khu chung cư. Một căn hộ Ba phòng ngủ sẽ có tầm nhìn ra hồ bơi cũng như cảnh sông. Tháp 3 của D’lusso Nguyễn Thị Định cung cấp các căn A, B và C là tất cả các căn hộ 1 phòng ngủ với căn hộ D là căn hộ 2 phòng ngủ.

Tất cả các căn hộ D’lusso đều có tầm nhìn ra sông hoặc tầm nhìn ra đường Nguyễn Thị Định. Chung cư dân cư cũng có các cửa hàng bán lẻ và ăn uống cao cấp ở tầng trệt của Tháp 1 và Tháp 2. Tháp 3 nằm dọc theo phần phía sau của Dự án D’lusso. Chung cư này sẽ được xây dựng bởi Điền Phúc Thành.

 
Dự án căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định Quận 2

Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đầu tư vào khái niệm hướng tới tương lai của công ty Điền Phúc Thành đối với khu căn hộ D’lusso quận 2 hoàn toàn mới, cho dù là cho gia đình bạn hay cho tương lai của con bạn.

Tại sao không đưa ra quyết định đầu tư ngay tại Dự án D’lusso ngay hôm nay? Có rất nhiều lý do để thấy khu An Phú quận 2 rất hấp dẫn vì là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong cả nước về kinh tế, du lịch và sản xuất, và nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam.

Điều này có nghĩa là nhu cầu về bất động sản chất lượng sẽ chỉ tăng trong những năm tới. Điều này làm cho Dự án D’lusso không chỉ là nơi hoàn hảo để đặt gia đình bạn và tận hưởng cuộc sống hiện tại, mà còn là một khoản đầu tư bất động sản vững chắc, năng suất cao cho tương lai.

Tất cả các tiện ích trong Dự án D’lusso được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái và an ninh của bạn, và khu phố cao cấp của An Phú là một khung cảnh tuyệt vời và là một nơi hoàn hảo để gọi về nhà.

Tùy chọn thanh toán dễ dàng có sẵn cho người mua đủ điều kiện, cho dù thông qua thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ hoặc trả chậm để phù hợp với mọi ngân sách. Thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ thu hút chiết khấu 15% và các khoản thanh toán khác bao gồm lịch thanh toán 30-30-49 cũng thu hút chiết khấu 12% giá mua.

Một lựa chọn khác là thanh toán dễ dàng 20% ​​trong 48 tháng, với chiết khấu 10% cho khoản thanh toán xuống.

Dù bạn chọn phương án nào, ước mơ sở hữu một căn hộ D’lusso ở An Phú thực sự rất khả thi, vì vậy đừng ngần ngại – hãy tự mình tìm hiểu tất cả những lợi thế tuyệt vời của cuộc sống bên bờ sông, ngay tại Dự án D’lusso .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!