Home / Tin Bất Động Sản / Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Khái niệm sống độc đáo lấy cảm hứng từ cửa hàng châu Á

Dự án theo phong cách độc đáo này kết nối các tính năng ngoài trời với trong nhà. Đó là một tòa nhà duy nhất được bao quanh bởi cảnh quan nhiệt đới và được tạo điểm nhấn bởi các đặc điểm của sân và nước. Nó thúc đẩy dự án của một khu phố an ninh có các tiện nghi dành riêng cho cuộc sống thư thái.

Không gian được lên kế hoạch hiệu quả

Mang những đổi mới thương hiệu của Kita Group, dự án Stella En Tropic là một chung cư 25 tầng với mật độ xây dựng thấp. Nó có các hành lang được tải một lần với thang máy tuyệt đẹp và sân trong tạo cảnh cho phép tối đa luồng ánh sáng và làn gió vào tòa nhà. Nó cung cấp các căn hộ và không gian sống có khoảng cách hợp lý, hoàn toàn có thể phù hợp với các gia đình đang phát triển.

Các dịch vụ cấp độ bảo mật và trợ giúp đặc biệt

Stella En Tropic cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng phong cách sống khắt khe của các gia đình sành điệu ở thành thị — từ lối vào có kiểm soát tiếp cận có kiểm soát đến các dịch vụ cấp độ trợ giúp đặc biệt và an ninh 24/7.

Dự án Stella En Tropic Kita Group được lấy cảm hứng từ sự thanh bình và phong cách của các khu nghỉ mát boutique Châu Á với các tiện nghi được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt, ánh sáng tự nhiên được tạo điểm nhấn bởi sân trong và mặt nước êm dịu. Nó thúc đẩy dự án khu dân cư an ninh có các tiện ích dành riêng cho cuộc sống thư thái, khuyến khích cư dân tương tác và kết hợp hài hòa với cùng một phong cách sống. Nó mang lại sự vui chơi chủ động và thư giãn thụ động để có một cuộc sống cân bằng hơn.

Stella En Tropic là dự án có mật độ xây dựng thấp nhưng có đầy đủ các tiện ích hàng đầu giúp cuộc sống trở nên thật sự dễ dàng. Tận hưởng những tia nắng và làn gió trong những tiện nghi kiểu khu nghỉ dưỡng nổi bật, cảnh quan nhiệt đới tươi tốt và khả năng tiếp cận hứa hẹn cho bạn một cuộc sống còn hơn cả sung túc.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Các tiện ích hạng nhất

Nơi đây sẽ là thiên đường nơi có tất cả các tiện ích hạng nhất, giống như resort về quy mô và phạm vi, cung cấp địa điểm thư giãn và giải trí cho cả gia đình. Các dịch vụ quản lý căn hộ đặc biệt sẽ được cung cấp để đảm bảo cho cư dân cuộc sống không phải lo lắng / căng thẳng.

Nếu có một địa điểm là Bình Tân gần với hầu hết các trung tâm thương mại, trường học và các tổ chức, cơ sở khác với hệ thống giao thông dễ dàng tiếp cận 24/7, thì đó không đâu khác chính là dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Bình Tân Thành phố.

Nơi này xác định sự thoải mái và tiện lợi, an ninh và khả năng chi trả theo định nghĩa chân thực nhất của họ. Thật sự thoải mái khi có một nơi yên tĩnh như Stella En Tropic để bạn có thể trải qua những đêm và ngày của mình một cách trọn vẹn và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm và tiếng ồn.

Dự án Stella En Tropic nằm ở vị trí thuận tiện giữa các trường học, bệnh viện lớn và các trung tâm thương mại lớn bao gồm các cơ quan chính phủ và công cộng. Nó thực sự an toàn bởi vì toàn bộ nơi này được kiểm soát, lối vào và lối ra được bảo vệ cẩn thận. Đây là nơi tiết kiệm và giá cả phải chăng so với một loạt các địa điểm dân cư có sẵn trong đô thị với giá cao ngất ngưởng.

Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện các bước để đảm bảo tương lai, sức khỏe và phúc lợi của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em, chúng tôi cho rằng bạn đang tính toán tốt giá trị và lợi tức đầu tư của mình và bạn đủ khôn ngoan để tính toán những lợi ích vô giá mà bạn có thể nhận được của đề nghị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!