Home / Tin Bất Động Sản / Dự án TNR Grand Long Khánh

Dự án TNR Grand Long Khánh

Thành phố Long Khánh là một trong những niềm tự hào của Đồng Nai. Được mệnh danh là “Nồi nóng chảy của Đồng Nai”, thành phố đang phát triển rực rỡ với những kỳ quan thiên nhiên và môi trường rực rỡ. Những đặc điểm này cũng giống như TNR Grand Long Khánh Đồng Nai, một khu dân cư do TNR Holdings phát triển, có sự thể hiện đáng kinh ngạc của những bộ óc xuất chúng và một khu đô thị rực rỡ giữa một địa phương nhộn nhịp.

Không có gì ngạc nhiên khi dự án TNR Grand Long Khánh tiêu biểu cho thực tế vô nhiễm của một khu đất lý tưởng cho cả gia đình. Khu bảo tồn là một khu đô thị theo chủ đề Địa Trung Hải cung cấp hơn 700 lô đất với tùy chọn nhà ở.

Địa điểm này có 21 ha địa hình bằng phẳng rộng lớn và thành phố hầu như nằm ngoài vành đai bão. Dự án đặt tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Thành phố cũng được biết đến với vai trò là trung tâm kinh tế ở phía bên này của Đồng Nai và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất của khu vực Đông Nam Bộ.

Sự gia tăng của các khu công nghiệp, khu kinh tế, các khu dân cư và các cơ sở học thuật không làm thay đổi nhiều cảnh quan của thành phố. TNR Holdings đã đóng góp thêm vào việc phát triển cây xanh tươi tốt bao quanh khu đô thị quý giá của nó.

Các tiện nghi và tính năng của dự án TNR Grand Long Khánh không phổ biến so với các phát triển khác ở mức độ này, chẳng hạn như điểm đánh dấu lối vào có gác, bảo vệ 24/7, hàng rào chu vi, hồ bơi, nhà câu lạc bộ (mỗi giai đoạn), công viên và khu vui chơi, vọng lâu, sân bóng rổ và quần vợt, đường chạy bộ, nhà nguyện, phòng chức năng, vườn cảnh và nhiều hơn thế nữa!

Dự án TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh là một nơi tuyệt vời để về nhà khi bạn làm việc tại bất kỳ khu công nghiệp nào xung quanh khu vực này, chẳng hạn như Khu công nghiệp Amata, Khu kinh tế Đồng Nai, Khu công nghiệp sinh thái Đồng Nai, Khu kinh doanh Gateway và Khu công nghiệp Đồng Nai.

TNR Grand Long Khánh là điểm đến mới cho người mua đất xây nhà ở và nhà đầu tư ở Long Khánh, Đồng Nai. Nó có tất cả mọi thứ bạn có thể hy vọng hoặc muốn từ việc phát triển nhà ở. Đầu tiên và quan trọng nhất, một công ty phát triển danh tiếng đứng sau nó – TNR Holidngs Việt Nam trực thuộc TNR Group. Đây là cái tên đáng tin cậy trong ngành bất động sản với nhiều khu đô thị được quy hoạch tổng thể phát triển trên toàn quốc.

Do đó, bạn có thể đảm bảo chất lượng tương tự trong lĩnh vực phát triển bất động sản đã đưa công ty bất động sản này trở thành biểu tượng trong ngành. Tham khảo: Khu đô thị TNR An Châu.

Ngoài một công ty phát triển chất lượng để hỗ trợ nó, dự án TNR Grand Long Khánh cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư tiềm năng và người mua nhà. Khi nói đến các đơn vị nhà ở, bạn có thể chọn từ một số kiểu dáng và kích thước. Bạn thậm chí có thể chọn đầu tư vào rất nhiều nếu bạn muốn xây dựng ngôi nhà của riêng mình! Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn và có những cách khác nhau mà bạn có thể tài trợ cho khoản đầu tư của mình để làm cho ngân sách dễ dàng hơn.

Là một phần trong cam kết của công ty phát triển trong việc nâng cấp lối sống của bạn và giúp bạn thoải mái, TNR Grand Long Khánh mang đến một loạt các thiết bị và tiện nghi để bạn tận hưởng. Bạn có thể thư giãn, vui chơi và giao lưu với các tiện nghi được cung cấp.

Và vì toàn bộ phân khu được kiểm soát (cả bốn giai đoạn), bạn có thể mong đợi sống trong hòa bình và hòa thuận với nhau mà không phải lo lắng về sự an toàn và an ninh của bạn. Tất cả những điều này đều có sẵn để bạn tận hưởng tại TNR Grand Long Khánh khi các công ty bất động sản củng cố cam kết cung cấp những ngôi nhà chất lượng cho người dân Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!