Home / Top Game Hay / Game chú khỉ buồn – Trò chơi mini trí tuệ cực hay

Game chú khỉ buồn – Trò chơi mini trí tuệ cực hay

Chú khỉ của chúng ta đang rất buồn,nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm cách làm cho chú khỉ cười. Khi tham gia game chú khỉ buồn bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc rất thật của mình. Hình ảnh đáng thương của chú khỉ mang vẻ mặt buồn thương và đẩm nước mắt sẽ khiến bạn buồn theo và thôi thúc bạn tìm đủ mọi cách để khiến chú khỉ cười tươi. Khi bạn thực hiện được chú khỉ sẽ lập tức cười rất tươi và bạn cũng sẽ được “vui lây”.

Giao diện trò chơi vô cùng đẹp mắt và sinh động, nhiều thử thách khác nhau. Qua mỗi lần chú khỉ cười thì thử thách sẽ càng khó hơn rất nhiều đòi hỏi bạn phải thật sự nhanh trí và thông minh. Bởi vì trò chơi này được tính điểm và thời gian có hạn nên bắt buộc bạn phải làm chú khỉ cười theo cách nhanh nhất thì bạn mới có số điểm cao.

Trong mỗi thử thách bạn phải nhìn ra được mục đích của thử thách là gì và  nhanh chóng tìm cách tìm ra kết quả với những hình ảnh cho trước. Game chú khỉ buồn vừa là một trò chơi giải trí để xả stress vừa là trò chơi trí tuệ ,giống như một bài toán bắt buộc bạn phải giải để tìm ra kết quả đúng và duy nhất để ghi được điểm cao.

Cũng giống như những trò chơi khác,bạn sẽ bị thách thức bởi càng ngày càng khó. Điểm hấp dẫn của trò chơi này là những “bài toán”được nâng cấp độ khó tăng dần và thay đổi hình ảnh qua mỗi vòng khác nhau nên luôn cuốn hút và hấp dẫn bạn mà không gây cảm giác nhàm chán. Với hình ảnh dễ thương và thích hợp cho mọi lứa tuổi,đây là trò chơi giải trí thật sự lành mạnh và bổ ích,giúp cho chúng ta có trí tưởng tượng phong phú và tư duy logic nhất là đối với trẻ nhỏ. Hãy tham gia ngay để thử tài và giúp bạn khỉ đáng thương của chúng ta luôn cười tươi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!