Home / Top Game Hay / Game Đấu Võ Sumo – game đối kháng cực kì cuốn hút với môn võ truyền thống Nhật Bản

Game Đấu Võ Sumo – game đối kháng cực kì cuốn hút với môn võ truyền thống Nhật Bản

Sumo là một môn võ truyền thống của Nhật BẢn bên cạnh Karatedo cùng một số môn võ rất đặc sắc khác. Điểm đặc biệt của môn võ Sumo này là phần lớn các đấu sĩ đều rất mập và to con. Có võ sĩ nặng đến cả 2 tạ. Và họ sẽ chiến đấu với nhau trên một sàn đấu khá thú vị để có thể đẩy nhau ra khỏi vòng tròn quy định. Yeutre.org mời bạn hãy cùng khám phá thế giới của những sumo trong trò chơi Đấu Võ Sumo – Sumo Slam, và cùng chơi game thoả thích các bạn nhé.

Trong trò chơi online hay này, bạn sẽ không phải tham gia vào những trận đấu đối kháng nữa, mà là những trận đấu có 4 võ sĩ diễn ra cùng một lúc. 4 võ sĩ, trong đó có nhân vật của bạn sẽ phải bước lên võ đài để đối đầu với nhau và đẩy các võ sĩ còn lại ra ngoài vòng đấu. Nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển một cách khéo léo. Có thể đẩy đối phương ra ngoài, cho đến khi chỉ còn lại một mình bạn trên sàn đấu, thì bạn đa giành chiến thắng được 1 vòng rồi đấy.

Mỗi trận đấu sẽ có 5 vòng, và bạn cần phải chiến thắng tối thiểu là 3 vòng để có thể tiếp tục đi đến màn tiếp theo nhé. Mỗi level cao hơn, thì các đối thủ của bạn sẽ mạnh hơn và khôn ngoan hơn đấy, nên hãy cẩn thận hết sức nào.

Sẽ có một số chế độ chơi khác, cũng rất thú vị đang chờ bạn khám phá. Cùng tham gia vào game đối kháng hot này để thưởng thức những nét thú vị của môn võ Sumo, một môn có thể nói là rất độc đáo và không nơi nào có trên thế giới tại đất nước Nhật Bản nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!