Home / Top Game Hay / Game Đua Xe Kem – trò chơi đua xe thú vị cho trẻ em

Game Đua Xe Kem – trò chơi đua xe thú vị cho trẻ em

Thuở nhỏ, bạn rất thích ăn kem phải không nào ? Và bạn cũng rất thích chơi những game đua xe độc đáo và thú vị. Bạn có bao giờ tưởng tương ra được một sự kết hợp của 2 điều trên không ? Nếu có thì quả là trí tưởng tượng của bạn rất phong phú và thú vị đấy nhé. Hãy thử đến với game Đua Xe Kem – Ice Cream Racing để thưởng thức trò chơi và xem thử ý tưởng có giống với sự kết hợp mà bạn đã từng tưởng tượng không nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được tham gia vào một đường đua đầy độc đáo, nơi có những khung cảnh thú vị là đủ mọi thể loại kem đang hiện diện. Tuy nhiên, đoàn đua của bạn gặp rắc rối bởi những con khủng long đi nghỉ mát ở gần đó, và ngoài nhiệm vụ đua xe, cạnh tranh với các đấu thủ ra, thì các bạn còn phải chạy trốn sự đuổi bắt của các con khủng long nữa. Bối cảnh thật thú vị phải không các bạn ?

Trên đường đua, bạn có thể thu thập thật nhiều những miếng kem để có thể đạt được điểm số thật cao. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào điểm mà bỏ quên mất thứ hạng của mình nhé. Bạn đang đua xe với những tay đua rất đẳng cấp đấy, tập trung vào đường đua đi nào. Ngoài ra, có những item hỗ trợ bạn trong việc ngăn cản các tay đua khác, là những quả đạn pháo rất thú vị, hãy bắn chúng vào đối thủ, và bạn sẽ có thời gian để vượt lên trên họ đấy.

Yêu trẻ (sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!