Home / Top Game Hay / Game khu vườn trên mây – Game hay nhất mọi thời đại

Game khu vườn trên mây – Game hay nhất mọi thời đại

Tuổi thơ của các bạn có khi nào ngắm nhìn bầu trời, nhìn những đám mây đủ màu sắc, hình dạng và tưởng tượng cuộc sống trên mây với một ngôi nhà, một khu vườn trồng nhiều cây trái, hoa màu không ? Game khu vườn trên mây sẽ biến trí tưởng tưởng của bạn thành sự thật, bạn sẽ được thỏa thích trồng cây, chăm sóc vườn trên những đám mây bồng bềnh, thơ mộng.

Khi bắt đầu chơi game vui nhn này, bạn sẽ được cho sẵn 1 tầng mây và một số tiền nhỏ để canh tác. Bạn có thể dùng tiền để mua hạt giống, thuốc tăng trưởng hoặc nông cụ phục vụ cho việc trồng cây. Riêng nước và xẻng thì được cung cấp miễn phí, xẻng sau 10 lần sử dụng bạn phải đem đi mài, nước hết thì đến máy bơm thêm. Bạn nên chăm chỉ tưới nước để cây không bị héo và nhanh lớn hơn.

Sau một thời gian vất vả chăm sóc thì đã đến ngày thu hoạch, bạn mang những thùng hoa củ quả đem bán và mang tiền về cho cung cấp cho gia đình, mua thêm tầng mây hoặc cây giống mới để khu vườn mình ngày càng trù phú, sung túc hơn.

Game mini khu vườn trên mây có thiết kế giao diện đặc sắc, sinh động, ngộ nghĩnh, âm thanh vui tươi sẽ mang lại cho bạn cảm giác hấp dẫn, bất ngờ thú vị khi chơi. Với ý tưởng mới lạ, sáng tạo độc đáo, cách chơi đơn giản, game đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ ở nhiều độ tuổi, nổi trội nhất là giới văn phòng.

Tham gia ngay để thể hiện khả năng làm vườn tuyệt vời và trở thành khu vườn giàu có nhất nhe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!