Home / Top Game Hay / Game Lượm Tiền – tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua

Game Lượm Tiền – tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua

Tiền bạc là một thứ rất hấp dẫn con người. Ai mà chẳng mê tiền chứ ? Đến với game Lượm Tiền, bạn sẽ giúp cho một tỉ phú có thể lấy những đồng tiền của ông ta một cách nhanh nhẹn và hiệu quả nhất nhé. Và đây là một trò chơi thú vị nhưng khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể chơi được đấy. Hãy cùng thử sức vào công việc lượm tiền nào các bạn.

Trong mini game vui này, bạn chỉ việc click chuột vào những đồng tiền xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, bạn chỉ được click vào những đồng tiền có sự liên kết với nhau, ít nhất là 3 đồng tiền cùng màu dính vào nhau thì bạn mới có thể có điểm, cũng như lấy được những đồng tiền đó. Còn nếu click không chính xác hoặc nhầm lẫn thì bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

Ngoài ra, trong game, rất nhiều những bọc tiền với số tiền cũng như số điểm cao hơn đang chờ bạn lấy được đấy. Bạn cần phải lượm được hết những đồng tiền nằm phía dưới bọc tiền đó để chúng có thẻ thụt xuống dưới, và khi không còn đồng tiền nào dưới chúng nữa, thì bạn sẽ giành được số tiền đó đấy.

Trong game kinh điển hot này, ngày càng nhiều những đồng tiền sẽ xuất hiện trong màn chơi với một tốc độ rất nhanh, và khi bạn không còn kiểm soát được số đồng tiền nữa, để cho chúng full khắp màn hình, thì bạn sẽ thua đấy. Tuy nhiên, bạn sẽ không để điều đó xảy ra đâu phải không nào?

Yêu trẻ (sưu tầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!