Home / Top Game Hay / Game Nhà Ảo Thuật Đại Tài – phiêu lưu cùng nhà ảo thuật độc đáo trong game

Game Nhà Ảo Thuật Đại Tài – phiêu lưu cùng nhà ảo thuật độc đáo trong game

Ảo Thuật luôn là những điều rất thú vị với con người. Người ta biết mình bị lừa nhưng vẫn rất vui vẻ và đón nhận nó. Và nhiều màn ảo thuật cho đến nay vẫn còn là những bí ẩn với rất nhiều người. Các nhà ảo thuật là những người rất sáng tạo. Đến với game Nhà Ảo Thuật Đại Tài –  The Great Magicians Curse, bạn sẽ được cùng một nhà ảo thuật tham gia vào những màn chơi độc đáo để có thể thực hiện những màn ảo thuật cực kì thú vị đấy.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được điều khiển nhà ảo thuật đại tài, di chuyển trong những địa hình rất khó khăn và thử thách với những chướng ngại vật và cơ quan. Bạn phải giúp cho nhà ảo thuật tìm đến được cánh cửa giải thoát, nhưng trước đó sẽ phải lấy cho được lá bài kì bí mới có thể được quyền ra được.

Ngoài ra, trong mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy những phân thân của nhà ảo thuật và họ có thể di chuyển theo cùng chiều hoặc ngược chiều với lại bản gốc. Chính điều đó sẽ mang lại những khó khăn nhưng cũng là thuận lợi để bạn có thể giúp cho nhà ảo thuật mở những công tắc khoá cửa, hay dùng ảo ảnh phân thân để phá huỷ dòng điện cao thế đấy.

Hãy cùng chơi game trí tuệ hay này thoả thích và giúp cho nhà ảo thuật hoàn thành những màn chơi thật thú vị này bạn nhé. Bạn sẽ phải dùng sự khéo léo để điều khiền nhân vật, nhưng cũng cần phải dùng sự thông minh của mình để vượt qua các thách đố trong game đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!