Home / Top Game Hay / Game Thỏ Chạy Nước Rút – trò chơi vui nhộn, thú vị và độc đáo

Game Thỏ Chạy Nước Rút – trò chơi vui nhộn, thú vị và độc đáo

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ truyện ngụ ngôn Rùa Và Thỏ từ lúc nhỏ phải không nào ? Thỏ có khả năng chạy đua rất nhanh và tốc độ, tuy nhiên vẫn thua chú rùa chậm chạp nhưng kiên trì và nhẫn nại. Tuy nhiên trong game Thỏ Chạy Nước Rút – Fluffy Runner, bạn sẽ được gặp những chú thỏ chạy trong một tình huống hoàn toàn khác. Hãy cùng thử sức với trò chơi được nhiều người ưa thích này các bạn nhé.

Vào một đêm mưa trong khu rừng già nọ, những chú thỏ đang nháo nhào để tìm cách trú mưa. Sấm sét đã nổ ra rất lớn và một chú thỏ đang ẩn nấp trong thân của một khúc gỗ đã bị gãy đang lãnh run đứng chờ cho mưa tạnh. Nhưng khúc cây đã bị trôi ra dòng sông và bị cuốn đến một khu vực lạ lẫm với chú thỏ. Bạn hãy giúp chú thỏ thoát ra khỏi khu vực đó và tìm lại về nhà của mình nhé.

Trên đường đi trong game mini phiêu lưu này, chú thỏ của bạn cần có những củ cà rốt để duy trì sức lực cho mình cũng như sẽ có rất nhiều item phụ trợ cho chú thỏ như nam châm để hút cà rốt, năng lượng để tăng thêm sinh lực cho chú thỏ, item tăng tốc độ cũng như độ nhảy cao cho chú thỏ để có thể lấy được những vật phẩm ở khá cao. Ngoài ra còn có những quả dâu chín sẽ giúp ích rất nhiều cho chú thỏ trong quá trình di chuyển đấy.

Sau mỗi lần di chuyển, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp thêm khả năng cho chú thỏ với những tính năng độc đáo và thú vị, bạn hãy dùng tiền thu được để nâng cấp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!