Home / Top Game Hay / Game Thợ Đào Mỏ Chuyên Nghiệp – trò chơi đào đá quý độc đáo và cuốn hút

Game Thợ Đào Mỏ Chuyên Nghiệp – trò chơi đào đá quý độc đáo và cuốn hút

Nếu bạn đã từng chơi những game hay và hấp dẫn như game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước, hay game Cặp Đôi Gấu Trúc, game Trốn Tù,… và rất yêu thích những trò chơi này bởi phong cách ấn tượng và cách chơi cực kì thú vị của chúng, thì bạn cũng sẽ không thể bỏ qua một game cũng tương tự về phong cách chơi và nội dung cũng rất thú vị và độc đáo, game Thợ Đào Mỏ Chuyên Nghiệp – Minerics. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật thú vị và thoải mái đấy.

Trong game, khuyến khích bạn nên tìm một người bạn của mình cùng tham gia cùng, vì trò chơi sẽ điều khiển cùng lúc 2 nhân vật, một lớn một nhỏ. Và nếu bạn chơi một mình, điều khiển một lúc 2 nhân vật cũng được, nhưng sẽ khó khăn hơn nhiều so với 2 người chơi đấy. Và tất nhiên là nếu có bạn chơi cùng thì sẽ thích thú và dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào?

Chơi game mini nhập vai hay này, bạn sẽ phải giúp cho những nhân vật là các thợ mỏ trong game, có thể di chuyển và lấy được những cục kim cương với 2 màu sắc khác nhau để hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Với mỗi nhân vật mặc áo khác nhau và trùng với màu của viên kim cương nào, thì họ chỉ có thể thu thập đượoc viên kim cương màu đó.

Bên cạnh đó, thì những địa hình trong game sẽ khá khó khăn để bạn có thể khai thác kim cương đấy. Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý và khéo léo một chút thì mọi chuyện sẽ trở nên rất đơn giản thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!