Home / Top Game Hay / Game Trốn Tù – trò chơi vui nhộn và độc đáo cùng các nhân vật thú vị

Game Trốn Tù – trò chơi vui nhộn và độc đáo cùng các nhân vật thú vị

Không ai muốn vào tù cả, chỉ khi họ phạm pháp và bị pháp luật bắt giam thì mới phải chịu cảnh tù ngục. Đến với game Trốn Tù  –  Money Movers, bạn sẽ được đến với một nhà tù rộng lớn. Ở đó có 2 phạm nhân vì những lí do rất oan ức nên phải vào tù. 2 người này rất nổi trội trong tù, và tham gia những hoạt động rất bổ ích cho phạm nhân. Tuy nhiên, hai người họ vẫn muốn bỏ trốn và thực hiện một cuộc đào thoát vĩ đại. Hãy cùng với 2 người bạn này vượt ngục và trốn tù bạn nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ gặp 2 chàng trai, một nhỏ và một lớn với những khả năng khác nhau trong trò chơi hay này. Nhỏ thì nhanh nhẹn và nhảy cao, còn lớn thì khoẻ hơn và có thể làm chỗ tựa vững chắc.

Bạn cần khéo léo kết hợp 2 khả năng của 2 nhân vật này để có thể vượt qua được những địa hình khó khăn của nhà tù nhé. Sẽ có những lúc những bức tường quá cao mà một người không thể leo qua được phải cần sự trợ giúp của đồng bọn đấy.

Bạn cũng cần thu thập những bao tải tiền trong các khu vực của nhà tù, điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm hơn đấy.

Phong cách của game hành động này rất giống với một số trò chơi như Cặp Đôi Gấu Trúc hay Chú Bé Lửa Và Cô Gái  Nước. Do đó, nếu bạn có thể thì hãy mời một người bạn của mình cùng tham gia vào trò chơi, như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn chỉ dùng 2 tay và điều khiển 2 nhân vật đấy. Và niềm vui của bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều cùng với người bạn của mình.

Yeutre.org (st)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!