Home / Top Game Hay / Game Truy Lùng Tội Phạm – trò chơi hành động đầy cuốn hút và hấp dẫn

Game Truy Lùng Tội Phạm – trò chơi hành động đầy cuốn hút và hấp dẫn

Hằng tuần, bạn đều được đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan nổi tiếng, và bạn đã là fan của bộ truyện này từ rất lâu rồi phải không ? Chính yếu là bạn đam mê những vụ án kì thú cùng với cách phá án và suy luận rất tài tình của nhân vật trong truyện. Vậy thì đến với game mini Truy Lùng Tội Phạm – Raven Crime, bạn sẽ thực sự được dấn thân vào công việc phá án tìm tội phạm của một nữ sĩ quan cảnh sát.

Cộng đồng gamer từ Yêu trẻ cho biết trong game trí tuệ trinh thám hot này, bạn sẽ được cùng một nữ cảnh sát điều tra về một vụ giết người hàng loạt đang diễn ra. Bạn sẽ bắt đầu tìm manh mối từ những khu vực xung quanh nơi diễn ra cái chết của những nạn nhân, hiện trường gây án, cũng như thực hiện một số biện pháp nghiệp vụ, mánh khoé để có thể thu thập được bằng chứng.

Bên cạnh đó, các vật dụng quan trọng để bạn phá án cũng sẽ xuất hiện rải rác trong khắp các màn chơi. Hãy tận dụng chúng để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. Lúc phát hiện và truy đuổi kẻ giết người, bạn sẽ phải dùng súng nữa đấy. Và chỉ nên bắn bị thương thôi, vì nếu lỡ sát hại tội phạm, thì bạn sẽ bị cụt đầu mối.

Game mini online này sẽ giúp các bạn bước vào thế giới của những bí ẩn, li kì, và chúng sẽ dần dần được hé lộ bằng suy luận thông minh của bạn đấy. Game bằng tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn trau dồi được khả năng ngôn ngữ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!