Home / Top Game Hay / Game Zombies Zuma – trò chơi độc đáo và thú vị

Game Zombies Zuma – trò chơi độc đáo và thú vị

Nếu bạn đã từng chơi game Zuma và rất thích thể loại game mini độc đáo này, thì bạn sẽ bất ngờ hơn với một trò chơi có phong cách tương tự, nhưng được đổi mới hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú đấy. Hãy thử sức với game Zombies Zuma, một trò chơi kết hợp giữa game Zuma truyền thống và những con Zombie trong game Plant Vs Zombie để tạo thành một sản phẩm thật đặc sắc và thú vị.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được thấy một bản đồ với một đường di chuyển dành cho những con Zombie đủ thể loại. Cũng giống như game Zuma, là những quả bóng đầy màu sắc, thì các thể loại Zombie cũng rất phong phú. Chúng nhiều tương tự như trong game Plant VS Zombie vậy đó các bạn. Nào là con thây ma đội cái xô trên đầu, nào là cầu thủ bóng bầu dục, … Chúng sẽ đi theo hàng và tiến vào khu vực bạn cần bảo vệ.

Nhiệm vụ của bạn, là sẽ bắn một con thây ma xác sống bất kì loại nào vào trong hàng ngũ của chúng. Để chúng có thể bị tiêu diệt, thì con thây ma của bạn phải tạo thành một dãy, ít nhất là có 3 con zombie cùng loại, nếu được như vậy thì 3 con sẽ nổ tung và hàng ngũ của chúng sẽ bị giảm xuống.

Bạn hãy thể hiện được tính quyết đoán cũng như khả năng ngắm bắn chính xác, tuyệt vời của mình khi chơi game bắn súng vui này nhé. BẠn sẽ có thêm nhiều niềm vui thật thú vị đấy. Và đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia để xem ai có thể hoàn thành trò chơi với điểm số xuất sắc hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!