Home / Tin Bất Động Sản / Khu đô thị Dragon Pearl

Khu đô thị Dragon Pearl

Sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn có thể dễ dàng, với việc xây dựng nhà từ các lô đất nền Dragon Pearl Long An. Bạn có thể thực hiện ước mơ mà bạn cần sở hữu, với những ngôi nhà.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dragon-pearl/

Dragon Pearl xứng đáng với số tiền khó kiếm được của bạn vì họ cung cấp cho bạn những gì bạn mong muốn trong một ngôi nhà. Các ngôi nhà được xây dựng với một dấu hiệu chất lượng trên chúng, do đó đảm bảo sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Chất lượng cao cấp cho phép bạn trả tiền mua nhà với mức giá phải chăng nhất, và thoải mái cho người có thu nhập trung bình.

Dự án Dragon Pearl nằm ở khu vực đắc địa, nơi dễ dàng tiếp cận và xe buýt cho giao thông công cộng đến thành phố có sẵn. Khi bạn cần đi mua sắm, bạn cần một thời gian ngắn để đến trung tâm mua sắm gần đó. Các trung tâm kinh doanh cũng ở một vị trí gần, và bạn có lý do để đảm bảo một ngôi nhà trong nhà Dragon Pearl Long An. Các trung tâm kinh doanh càng gần, chúng cho phép bạn dễ dàng kinh doanh, do đó tăng lợi nhuận của bạn.

Vị trí của Dragon Pearl có thể dễ dàng tiếp cận thông qua Quốc lộ 1A khi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí chiến lược của Dragon Pearl là hoàn hảo cho bất kỳ điểm đến nào, cho dù là trường học, nơi làm việc, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, văn phòng chính phủ, công viên giải trí, điểm du lịch, nhà ga giao thông, nhà thờ và các điểm quan tâm khác.

Khu đô thị Dragon Pearl

Tiện ích mê hoặc

Khả năng chi trả của dự án đã không ngăn Công ty Đức Hòa Đông đổ những tiện ích hấp dẫn và mê hoặc hơn cho khu đô thị. Thích nhà câu lạc bộ hiện đại, bãi cỏ đa hoạt động, hồ bơi, khu vui chơi, sân bóng rổ, khu dã ngoại, sân chơi nước, sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa.

Những tiện ích hàng đầu này chỉ chứng minh rằng Công ty Đức Hòa Đông không phân biệt đối xử khi liên quan đến chất lượng dịch vụ và tiện ích vượt trội cho dù dự án có mang giá cao hơn hay không. Dragon Pearl chắc chắn cung cấp giá trị tốt nhất cho số tiền kiếm được của bạn, một khoản đầu tư thực sự tuyệt vời cho các nhà đầu tư chăm chỉ!

Đô thị hóa cao nhưng vẫn xanh tươi

Mặc dù thành phố có nhiều nhà máy và cơ sở thương mại, nhưng những nơi này không gây ô nhiễm và tất cả đều thân thiện với môi trường. Vẫn còn những cây xanh tươi tốt xung quanh bao gồm cả những ngôi nhà của Dragon Pearl.

Thảm thực vật trên môi trường của nó được tăng cường hơn bởi sự phát triển của dự án, đó là lý do tại sao nó có lợi cho sức khỏe của gia đình và cho một cuộc sống thiêng liêng tránh xa khói bụi và sương mù của thành phố. Sống ở đây cũng đánh bại sức nóng của đô thị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!