Home / Tin Bất Động Sản / Khu đô thị TNR An Châu

Khu đô thị TNR An Châu

Cuộc sống tại khu đô thị TNR An Châu là tất cả về thư giãn và tận hưởng tinh thần khu đô thị, bình tĩnh mà bất động sản mang lại. Tuy nhiên, cư dân có thể tận hưởng nhiều hơn một ngôi nhà tuyệt vời trong một khu dân cư an toàn, yên tĩnh và thân thiện. Có một số cơ sở vật chất và tiện nghi tuyệt vời làm cho cuộc sống tại TNR An Châu trở nên đặc biệt.

Cổng vào

Ngay từ khi bạn bước vào khu đô thị TNR An Châu, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên chu đáo, những người sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Theo thời gian, các bạn chắc chắn sẽ hiểu nhau và thuộc tên. Các biện pháp an ninh tại cổng đảm bảo rằng chỉ người dân và khách của họ mới có thể tiếp cận khu nhà.

Nhà câu lạc bộ và các phòng chức năng

Nhà câu lạc bộ là trung tâm xã hội của khu đô thị, mang đến cho cư dân một nơi thư giãn để giao lưu hoặc tổ chức các sự kiện. Đây là không gian lý tưởng cho mọi hoạt động, từ các bữa tiệc gia đình, đến các cuộc họp kinh doanh và nhiều phòng chức năng mang đến sự riêng tư khi cần thiết.

Cảnh quan vườn và công viên

Không gian bên ngoài tại TNR An Châu đã được nâng niu thành một môi trường đẹp đẽ, sạch sẽ và thư giãn mà bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tản bộ hoặc lái xe qua đó. Không gian mở là nơi lý tưởng cho mọi hoạt động, từ chạy bộ đến dã ngoại. Những loài cây lạ, cây cối tươi tốt và ánh sáng đường phố ấm áp đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về nơi mình sống.

Khu đô thị TNR An Châu

Hồ bơi

Nằm ngay bên ngoài nhà câu lạc bộ, hồ bơi lớn là nơi lý tưởng để tập thể dục trước hoặc sau giờ làm việc, hoặc chỉ thư giãn với bạn bè. Được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên, bạn sẽ thấy thật vui khi tung tăng xung quanh hoặc thư giãn dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, khu đo thị TNR An Châu còn có sân hiên nhỏ bên hồ bơi, là nơi tuyệt vời để ngồi dưới bóng râm với đồ uống giải khát và một cuốn sách hay.

Các phòng thay đồ và nhà vệ sinh bên hồ bơi có sẵn để tạo sự thuận tiện cho bạn, giúp bạn không cần phải đi bộ trở về nhà trong bộ đồ bơi của mình. Trẻ em được phục vụ với một hồ bơi dành cho trẻ em nhỏ hơn, rất phù hợp để gia đình quây quần trong những ngày ấm áp hơn.

Sân chơi

Chủ đầu tư TNR An Châu đã không quên về những đứa trẻ nhỏ và có một số sân chơi dành cho trẻ em sẽ được tìm thấy trong suốt quá trình phát triển. Hoàn thành với xích đu, bùng binh, cầu trượt và hơn thế nữa, trẻ em sẽ thích nó và sẽ thấy việc vận động là một niềm vui.

Sân bóng rổ

Đối với trẻ lớn hơn và người lớn, sân bóng rổ là nơi tuyệt vời và tạo ra một nơi thú vị để tập thể dục ngay trước cửa nhà bạn. Tuyệt vời để giữ gìn sức khỏe và vui vẻ, các đội được khuyến khích sử dụng sân thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!