Home / Tin Bất Động Sản / King Crown Infinity được hưởng tất cả các tiện nghi chất lượng

King Crown Infinity được hưởng tất cả các tiện nghi chất lượng

King Crown Infinity được coi là dự án chung cư đầu tiên của Công ty Gia Khang ở Thủ Đức, kỳ tích kỹ thuật tuyệt vời này chắc chắn vượt trội so với phần còn lại. Tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn, khu phức hợp hoàn chỉnh đầu tiên của Gia Khang, căn hộ đầy phong cách để bán ở Thành phố Thủ Đức này là sự thể hiện rực rỡ của một thế hệ mới của khu bao quanh theo chiều dọc phục vụ cho những người có đặc quyền ở Trung tâm muốn độc quyền và riêng tư tối đa trong mỗi ngày của họ cuộc sống.

Là một trong những cộng đồng của Khu Đông, King Crown Infinity được hưởng tất cả các tiện nghi chất lượng của thành phố Thủ Đức ngoài việc có các tính năng giải trí riêng. Hơn nữa, cộng đồng có một không hai ở Thủ Đức này chỉ có 775 căn hộ để bán hoặc cho thuê và có thời gian chuyển nhượng dự kiến ​​là năm 2023. Tòa tháp tọa lạc trên một khu đất đắc địa rộng 1.190m2 và được nâng cao làm dự án không có lũ lụt.

King Crown Infinity có một đầu mối giao thông ở phía tây của dự án với các loại phương tiện khác nhau chạy theo hướng bắc đến Trung tâm TP. HCM và các điểm đến khác. Thành phố Khu Đông rộng lớn có những con đường lớn được trồng cây xanh dọc theo đường đi và sự hiện diện của các môi trường tự nhiên khác ngoài những phát triển nhân tạo đáng chú ý mang đến một bầu không khí tuyệt vời của cả Mẹ Thiên nhiên và những kỳ công kỹ thuật đáng ngưỡng mộ kết hợp.

Tháp có kiến ​​trúc tân cổ điển và trang trí nghệ thuật, giống như các thiết kế chính của thị trấn phản ánh “những dãy nhà di sản lịch sử” của Thủ Đức. Các căn hộ có sẵn để bán bao gồm Căn hộ Studio với diện tích sàn 25m2 cộng với ban công 3,5m2, Căn hộ 1-PN (38m2 + 4,5m2 ban công hoặc 37,5m2 + 3,5m2 ban công) và Căn hộ 3-PN (63m2 + Ban công 4m2 hoặc ban công 79m2 + 7m2). Chọn trong số các căn hộ ở đối diện với Bảo tàng và Trung tâm mua sắm hoặc Công viên Nước mưa hoặc Shophouse.

Hồ bơi King Crown Infinity

King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những dự án Công ty Gia Khang mang các tiện nghi giải trí đặc trưng của công ty và các thuộc tính an toàn của tòa nhà bên cạnh những đặc điểm được tìm thấy ở Thành phố Khu Đông mà nó là một phần của nó. Dự án King Crown Infinity có hồ bơi và sàn hồ bơi riêng, trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thể dục, sảnh chức năng, sảnh speakeasy, bảo vệ 24/7, sảnh đợi và trung tâm lễ tân có người lái, sảnh được thiết kế thẩm mỹ với sảnh chờ, cửa hàng bán lẻ ở tầng trệt, tiện nghi boong, lối đi lát đá tốt trồng cây, con đường đi bộ, một đầm nước nhân tạo, và rất nhiều tiện nghi và tiện ích xứng đáng hơn nữa.

Hơn nữa, căn hộ ở mới của bạn sẽ được trang bị các tính năng an toàn khác nhau, chẳng hạn như hệ thống phun nước và phát hiện cháy tự động cho mọi căn hộ, và các lối thoát hiểm, trong số những nơi khác. Các ban công chỉ là một số ban công lớn nhất trong tỉnh và có tầm nhìn rõ ràng ra đường chân trời của thành phố và vùng phụ cận. Ngoài ra, Khu Đông được kỳ vọng sẽ trở thành khu trung tâm thương mại mới của phía Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!