Home / Tin Bất Động Sản / LÀM ĐIỀU ĐÓ TRƯỚC KHI CÁC SẢN PHẨM CỦA ANGEL ISLAND NHƠN PHƯỚC BÁN HẾT

LÀM ĐIỀU ĐÓ TRƯỚC KHI CÁC SẢN PHẨM CỦA ANGEL ISLAND NHƠN PHƯỚC BÁN HẾT

Angel Island là một khu đô thị mới nằm ở Đảo Nhơn Phước, Đồng Nai. Đây là một dự án phát triển nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư được thiết kế để cung cấp một ngôi nhà giá cả phải chăng, chất lượng và dễ dàng tiếp cận cho người dân Đảo Nhơn Phước. Khu đô thị Angel Island là một dự án của Tập đoàn Sông Tiên, có nhiều dự án khác ở nhiều vùng khác nhau của Đồng Nai, chẳng hạn như khu đô thị Sơn Tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà đơn giản nhưng bền sẽ tồn tại lâu dài với gia đình bạn trong nhiều năm, thì dự án này là một nơi tốt để bạn bắt đầu tìm kiếm.

Angel Island Nhơn Phước là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình đã chán việc trả tiền thuê nhà và muốn có cơ hội có được tổ ấm của riêng mình. Thay vì dùng tiền để trả tiền thuê nhà, bạn có thể tận dụng cơ hội này để có nhà cho riêng mình. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư bất động sản vì vị trí đắc địa và nhu cầu bất động sản lớn trong khu vực.

Công ty Sông Tiên được biết đến nhiều nhất với việc cung cấp các giải pháp chi phí thấp cho những người mua nhà tiềm năng không có khả năng chi trả cho các gói nhà và lô được cung cấp bởi hầu hết các chủ đầu tư khác trên thị trường hiện nay. Do đó, công ty chuyên cung cấp nhà ở cho phân khúc thị trường trung bình đến thấp và bạn có thể mong đợi tìm được các gói nhà ở giá cả phải chăng mà ngay cả những người có mức lương tối thiểu cũng có thể mua được.

Angel-Island
Angel Island Nhơn Phước

Việc phát triển cung cấp các căn nhà phố để bán nhắm đến các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các gia đình mới bắt đầu. Các căn nhà phố 2 tầng hiện đang trong tình trạng bán trước; do đó, các đơn vị vẫn đang trong quá trình xây dựng. Doanh thu mục tiêu cho các đơn vị này sẽ lên đến 20 tháng kể từ thời điểm đặt trước. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội tốt nhất để đầu tư vào gia cư của mình, bây giờ là thời điểm tốt nhất để làm điều đó trước khi các sản phẩm của Angel Island Nhơn Phước bán hết!

Cho đến thời điểm hiện tại, tài trợ từ ngân hàng là lựa chọn phù hợp nhất cho những người mua quan tâm tại Angel Island khi cần tài trợ cho việc mua nhà của họ. Tuy nhiên, sự phát triển cũng chấp nhận tài trợ thông qua ngân hàng.

Khi doanh thu của các sản phẩm tại Angel Island Nhơn Phước, bạn có thể mong đợi một kết thúc loại trần trên đơn vị. Điều này có nghĩa là nội thất sẽ được hoàn thiện bằng xi măng trần. Các thông số kỹ thuật khác của đơn vị nhà ở dự kiến ​​khi doanh thu bao gồm: mái màu dài, khung mái bằng thép, phòng tắm lát gạch, cửa sổ bằng thép, hệ thống dây điện và đồ đạc hoàn chỉnh, nhà vệ sinh và phòng tắm hoàn chỉnh, nước hoặc hệ thống ống nước hoàn chỉnh.

Angel Island do đó là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình không có điều kiện mua một căn nhà đắt tiền. Những căn nhà 2 tầng phù hợp với những người mua nhà muốn có không gian thoải mái cho gia đình. Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về việc liệu đây có phải là khoản đầu tư phù hợp cho gia đình mình hay không, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về vị trí, cũng như cơ sở vật chất và tiện nghi, trong các phần tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!