LDG River

LDG River tự hào có một hệ thống giám sát hiện đại, một hàng rào cao được kéo dọc theo toàn bộ chu vi của khu nhà, và lưu lượng xe ra vào được giám sát tại cổng chính có bảo vệ 24 giờ, cũng như có bảo vệ. hành lang.

Bên cạnh những cây xanh và một công viên tuyệt đẹp, viên ngọc trai xanh này được thiết kế với không gian ngoài trời đậm chất Thiền. Bắt đầu từ cổng vào, tiến dần về phía từng cụm chung cư, nơi những mái vòm xanh tươi đang vẫy gọi, để cư dân tận hưởng bầu trời và làn gió mát lành, trong khi an toàn ngồi trong bóng râm tránh khỏi những tia nắng có hại. Khí hậu mát mẻ cho phép thông gió tự nhiên thông minh, giữa các căn hộ và hành lang, do đó cho phép tiềm năng giảm chi phí điều hòa không khí.

Mỗi tòa tháp LDG River đều có thang máy 24 giờ riêng, hệ thống cấp nước và máy phát điện dự phòng, sẽ hoạt động ngay khi có bất kỳ biến động điện nào xảy ra, để đảm bảo an toàn và thoải mái cho bạn và gia đình.

An ninh bổ sung được cung cấp thông qua các nhân viên bảo vệ tiền sảnh chuyên nghiệp và thân thiện, những người thường xuyên túc trực theo lịch trình thay đổi vì nhu cầu an toàn của bạn, để đảm bảo tiền đề của mỗi tòa tháp và giám sát khách tiếp cận, người giao hàng và hộp thư.

Trong trường hợp thèm ăn khuya, nhu cầu tải điện thoại di động, v.v., một cửa hàng bán lẻ nằm ở vị trí thuận tiện trong khuôn viên.

LDG River

Tất nhiên, các khu vực giải trí là một phần rất quan trọng của cộng đồng này, nơi mà thời gian chất lượng và thời gian vui chơi không chỉ dành cho những cư dân nhỏ mà còn dành cho cả những người đáng ghét. Vì vậy, cho dù bạn thích ngâm mình sảng khoái trong hồ bơi, một buổi gắn kết với những người thân yêu của bạn trên sân chơi trẻ em, rèn luyện khả năng thể thao của bạn trên sân bóng rổ, hay đọc một cuốn sách dưới một trong những cái cây được cắt tỉa cẩn thận trong vườn cảnh.

Không phải là loại hình giải trí, và đúng hơn là làm việc trong nhà câu lạc bộ hoặc tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp của bạn? Không sao, LDG River có tất cả.

  • Cổng chính và hàng rào chu vi
  • Các tòa nhà được sắp xếp theo cụm để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cao hơn
  • Hộp thư cho mỗi căn hộ đặt tại sảnh
  • Mỗi tòa nhà với hành lang thông gió tự nhiên và giếng trời cho một môi trường tươi sáng và mát mẻ hơn;
  • Thang máy để lên các tầng dễ dàng và thuận tiện hơn
  • Các thiết bị sẵn sàng di chuyển trong tình trạng, có cung cấp dịch vụ Giặt / Sấy trong thiết bị
  • Với các tiện ích chức năng như Hồ bơi, Sân bóng rổ, Nhà câu lạc bộ / Phòng chức năng, Sân chơi, Vườn cảnh và Bán lẻ tiện lợi.
  • Các điều khoản tuân thủ đối với Cấp nước, Thoát nước và Cấp điện

Được các chuyên gia đánh giá là Top 4 chung cư đáng đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, LDG River cung cấp so với các căn hộ lớn hơn phát triển khác, sẵn sàng để chuyển đến và có thể mở rộng nếu cần.

Tin tưởng vào sự minh bạch tuyệt đối, không phải trả nhiều khoản vay ngân hàng, Hỗ trợ Khoản vay Ngân hàng và phí đặt chỗ 50 triệu, sẽ cho phép bạn chuyển đến ngay lập tức khi được chấp thuận các yêu cầu cần thiết. LDG cung cấp các chương trình thanh toán rất toàn diện và dễ dàng.

LDG River lý tưởng cho những cá nhân đang tìm kiếm sự độc lập, những cặp vợ chồng mới cưới sắp bắt đầu hạnh phúc mãi mãi, những gia đình nhỏ hoặc đang phát triển muốn tận hưởng và chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng như những người kinh doanh buôn bán. đa dạng hóa hoặc bắt đầu một danh mục đầu tư tài chính, và tất nhiên dành cho những người chỉ đơn giản muốn tăng số tiền tiết kiệm trong đời của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!