Home / Bí Quyết Làm Đẹp / “Hé lộ” màu mắt trang điểm đẹp cho phụ nữ 2018

“Hé lộ” màu mắt trang điểm đẹp cho phụ nữ 2018

Kẻ mắt đen với màu mắt bạc

Theo Kênh làm đẹp 24h, kẻ mắt với viền mắt màu đen và đánh màu mắt bạc cũng được đánh giá là xu hướng trang điểm rất được ưa chuộng của các chị em trong những năm gần đây.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Đôi mắt màu bạc cùng viền mắt màu đen có công dụng tạo thành điểm nhấn giúp cho đôi mắt của bạn càng thêm to tròn và nhìn cá tính hơn rất nhiều.

Dùng gam màu trung lập cho đôi mắt

Tất nhiên ngoài những màu mắt nổi bật thì chị em cũng có thể sử dụng thêm gam màu trung lập cho đôi mắt của mình thêm phần quyến rũ và hấp dẫn hơn, đặc biệt những gam màu trung lập này có sự phối hợp của mắt màu nâu cùng với mắt màu be tạo thành đôi mắt có gam màu trung tính cực kỳ ân tượng.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Với phong cách trang điểm này, phấn mắt có màu be đều tán đều trên bầu mắt của bạn, sau đó lại dùng phấn mắt có màu nâu đậm tán đều phần đuôi mắt tới khóe mắt nhằm mang lại phong cách cùng cá tính hoàn toàn riêng biệt cho chị em.

Dùng mắt màu đồng cùng với kẻ viền xanh

Đôi mắt màu đồng cùng với kẻ viền xanh là điểm nhấn thời trang được ưa chuộng nhiều trong mùa hè này, là sự lựa chọn thời trang ấn tượng cho bạn gái.

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Phong cách trang điểm mắt màu đồng và dùng màu xanh để kẻ viền mắt giúp bạn thêm phần cá tính, năng động hơn, cực thích hợp với những buổi tụ tập bạn bè cùng dạ tiệc với bạn bè của bạn.

Mẫu mắt nhũ vàng với eyeliner đen

Điểm danh 7 màu mắt đẹp quyến rũ hấp dẫn trong ngày hè

Sự kết hợp hoàn hảo của eyeline đen cùng với mắt nhũ vàng mang lại phong cách đầy bí ẩn và ấn tượng cho bạn gái.

Với phong cách trang điểm này bạn chỉ cần dùng một đường kẻ để đèn lên mí mắt, và đánh nhũ vàng một phần bầu mắt là được rồi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!