Home / Tin Bất Động Sản / Môi trường xung quanh KĐT Vietuc Varea Bến Lức Long An

Môi trường xung quanh KĐT Vietuc Varea Bến Lức Long An

Môi trường xanh ở Bến Lức Long An là một trong những khu đô thị muốn chủ nhà của họ thưởng thức các loại rau xanh còn lại ở Việt Nam. Nhưng hãy nhớ rằng, khu đô thị lấy cảm hứng từ thiên nhiên này được duy trì bởi THG, đảm bảo rằng mọi ngóc ngách của Vietuc Varea đều được quản lý tốt để giữ gìn vẻ đẹp khu đô thị của bạn.

Điều này rất hiếm khi xảy ra ở những dự án khác, nơi hầu hết các thị trấn và thành phố đang cung cấp các diện tích đất nhỏ chỉ đủ cho một ngôi nhà nhỏ. Vietuc Varea, mặt khác, cung cấp cho bạn một khoảng thời gian để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Dự án cung cấp các lô đất nền có diện tích từ 80 đến 90 m2 để khách hàng xây nhà

Các lô đất nền Vietuc Varea chủ yếu là đồng cỏ bằng phẳng với diện tích đất rộng lớn. Một trong những lợi ích lớn nhất của đồng cỏ là không gian. Nó cho phép bạn cảm thấy trống rỗng để bạn có thể được đầy đủ một lần nữa. Nó cho phép bạn tạo ra ý tưởng, kỷ niệm và các mối quan hệ. Đây là một số nguyên tắc mà khu đô thị của chúng tôi được xây dựng dựa trên cơ sở giáo dục.

Vietuc Varea Bến Lức Long An lấy cảm hứng từ khu quy hoạch chỉnh chu. Dự án có 45% diện tích đất được tích hợp hoàn toàn với không gian mở, công viên và sân chơi. Khi ở Dự án Vietuc Varea Bến Lức, bạn và gia đình không chỉ phải tận hưởng thiên nhiên một cách tốt nhất.


20,5 ha của khu Vietuc Varea Bến Lức Long An

Dự án cũng có rất nhiều tiện nghi giải trí ấn tượng và tiện nghi độc đáo từ bất kỳ khu đô thị nào khác trong nước. Vietuc Varea có một hồ bơi lap, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sàn hồ bơi, và các phòng chức năng và giải trí.

Đối với thói quen tập thể dục của bạn, khu vực này có đường dành riêng cho xe đạp và chạy bộ, cũng như phòng tập thể dục. Để tập luyện cường độ cao hơn, hãy tận hưởng đặc quyền sử dụng phòng tập nhảy dự án, sân tennis và sân bóng rổ cho cả gia đình.

Hơn nữa, các tiện ích cơ bản của dự án được chôn dưới đất cho mục đích bảo mật. Vietuc Varea cũng được trang bị các thiết bị xử lý nước thải riêng, quản lý nước mưa bền vững (còn gọi là hầm giam), thiết kế đường xuyên, khu vực cảnh quan và không gian mở, an ninh 24/7, cổng vào đầy đủ cảnh quan với nhà bảo vệ, tường chu vi cao bao quanh toàn bộ tài sản, và các tính năng khu đô thị và an toàn sáng tạo khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!