Home / Tin Bất Động Sản / Một số đặc trưng của khu Tân Tạo Shopping Street

Một số đặc trưng của khu Tân Tạo Shopping Street

Đầy đủ tiện nghi – Nếu bạn ở Đức Hòa cho kỳ nghỉ hoặc kỳ nghỉ, đây là nơi tốt nhất để sống. Các lô đất nền dân cư này được trang bị đầy đủ với đồ nội thất, thiết bị điện tử và thiết bị nhà bếp được thiết kế tốt.

Thiết kế hiện đại – Các lô đất nền Tân Tạo Shopping Street được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư hiện đại. Các lô đất nền bao gồm một phòng ăn rộng rãi, nơi bạn và gia đình có thể cùng nhau dùng bữa. Chúng tôi cũng có các lô đất nền có phòng học. Nếu bạn có con đi học, có những lô đất nền bạn nên nghĩ đến. Từ kế hoạch, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng thiết kế đảm bảo sự riêng tư của phòng ngủ chính từ các phòng khác.

Công ty Long Thổ thực sự không thể ngăn cản trong việc mang đến cho cư dân một khu đô thị tốt nhất và độc đáo nhất từng tưởng tượng. Tân Tạo Shopping Street Đức Hòa là một thiên đường dân cư có cổng và hoàn toàn an toàn ở trung tâm của Đức Hòa, Long An. Thiên đường lấy cảm hứng từ châu Á đương đại này mang cư dân đến gần với thiên nhiên hơn với sự hiện đại, tiện nghi đầy đủ và tiện nghi và bầu không khí tuyệt vời.


Phối cảnh khu Tân Tạo Shopping Street

Tân Tạo Shopping Street nằm trong khu đất nguyên sinh rộng 6 hécta, với hơn 238 đợt cắt giảm rất nhiều được cung cấp cho chủ nhà và các nhà đầu tư may mắn để xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ và cho phép gia đình của họ phát triển và thịnh vượng. Sự hiếm có của khu bảo tồn tư nhân này, nơi mọi thứ đều nằm trong tầm tay dễ dàng như nơi thờ cúng, trường học, giải trí và giải trí và trung tâm mua sắm.

Tân Tạo Shopping Street là khu phố yên bình, yên bình và cảnh quan sạch sẽ và được chăm sóc cẩn thận giữa thành phố, các hoạt động kinh tế bùng nổ. Nơi này thực sự là một kỳ quan của thiên nhiên kết hợp với sự khéo léo và kiên trì của người đàn ông để tạo ra và bắt chước những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!