Home / Góc Của Trẻ / Mua đồ chơi Hàn Quốc cho bé có phải là một sự lãng phí? 

Mua đồ chơi Hàn Quốc cho bé có phải là một sự lãng phí? 

Đồ chơi Hàn Quốc có thật sự đáng để ba mẹ đầu tư cho bé? Trong khi hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi trên thị trường mà giá trị trải rộng từ vài chục, vài trăm nghìn lên đến cả triệu hoặc vài triệu? Cũng chính vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh phân vân không biết nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua đồ chơi hàng hiệu cho bé.

Đồ chơi Hàn Quốc ở thị trường Việt Nam vì sao chưa thật sự phổ biến rộng rãi? 

Đồ chơi Hàn Quốc

Liệu các bà mẹ có thực sự lãng phí đầu tư vào những món đồ chơi nhập khẩu châu Âu, Hàn, Nhật hay không?

Hiện nay, không khó để tìm mua một món đồ chơi với giá từ hàng chục nghìn đến hàng triệu đồng ở các cửa hàng, nhà sách lớn nhỏ. 

Một câu hỏi đặt ra là liệu các bà mẹ có thực sự lãng phí đầu tư vào những món đồ chơi nhập khẩu châu Âu, Hàn, Nhật hay không. Bởi vì quan niệm bé vẫn còn phát triển nên sẽ nhanh chán đồ chơi vẫn còn phổ biến ở trong suy nghĩ của hầu hết mọi người. Và đây cũng là một suy nghĩ hợp lý và có căn cứ. Vậy thì, đầu tư đồ chơi Hàn Quốc đắt tiền cho bé yêu có phải là không nên? 

Đồ chơi Hàn Quốc – Chất lượng tương xứng với giá thành

Trước khi quyết định mua đồ chơi giáo dục cho bé Hà Nội, mẹ nên cân nhắc mối quan hệ giữa lợi ích và giá trị của chúng. Vì không đắt thì không tốt, ví dụ như một chiếc ô tô giá vài triệu đồng sẽ khiến các chàng trai nhảy cẫng lên vì thích thú và nâng niu như báu vật. Cho đến khi bé nhìn thấy chiếc xe hiện đại hơn của một người bạn. 

Hiện tại, lợi ích của sản phẩm chỉ mang tính giải trí nhất thời, không mang lại lợi ích lâu dài như hỗ trợ phát triển kỹ năng sống, nhận thức, vận động, tình cảm và giao tiếp của bé. Vì vậy, yếu tố được các mẹ đặt lên hàng đầu khi chọn mua đồ chơi luôn là những sản phẩm hỗ trợ tốt cho bé ở mọi giai đoạn phát triển.

Nỗi lo của ba mẹ về những món đồ chơi mang nhãn “Made in China”

Đồ chơi Hàn Quốc 2

Quan trọng nhất là tìm kiếm một nơi cung cấp đồ chơi Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy

Một vấn đề khác khiến nhiều bà mẹ lo lắng là những món đồ chơi Hàn Quốc, đồ chơi Mỹ chất lượng nhưng lại có gắn mác “Made in China”. Lý do cho việc gắn nhãn này là gì? 

Đừng quá lo lắng, vì đó đều là những món đồ chơi nhập khẩu chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng lại được vận chuyển đến các nhà máy tại Trung Quốc để gia công nên sẽ gắn mắc “Made in China”.

Những đồ chơi có gắn nhãn mác như vậy thường bị mọi người cho là hàng Trung Quốc. Hàng có nguồn gốc sản phẩm từ Trung Quốc lại từ lâu bị đánh giá là có nhiều độc chất nguy hại. Không tốt cho sức khỏe và cũng không được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng. 

Trên thực tế là hiện nay có rất nhiều công ty đồ chơi quốc tế đặt xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Lý do là vì chi phí cho nhân công sẽ rẻ và diện tích đất rộng để có thể xây dựng dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. 

Chính vì vậy mà khi chọn mua đồ chơi Hàn Quốc cho bé, nếu như có thấy đề nơi sản xuất là “Made in China” thì ba mẹ cũng đừng quá bận tâm. Quan trọng nhất là tìm kiếm một nơi cung cấp đồ chơi Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy. 

Nơi cung cấp đồ chơi Hàn Quốc cho bé uy tín tại Hà Nội?

Đồ chơi Hàn Quốc 3

Cả thế giới đồ chơi tại Kenhtreem.net đang chờ bé yêu của bạn khám phá

Không cha mẹ nào mong muốn những tai nạn do đồ chơi trẻ em gây ra như đồ chơi khiến trẻ bị ngạt, tắc đường thở, nhiễm độc chì…. Và để tránh những rủi ro đáng tiếc này, chính các bậc phụ huynh là người quyết định sự an toàn cho con em mình. 

Dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội định kỳ tại đây đáp ứng nhu cầu này của quý phụ huynh. Với kho đồ chơi hơn 1000 món, tất cả đều là đồ chơi ngoại nhập, được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Cả thế giới đồ chơi tại Kenhtreem.net đang chờ bé yêu của bạn khám phá. Đến với chúng tôi, bé được sở hữu cả kho đồ chơi giáo dục cho bé Hà Nội với chi phí chỉ từ 790.000 đồng một tháng. Ngoài ra còn có những món quà là những đồ chơi Montessori Hà Nội mà bé sẽ được tự mình thực hiện. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!